Video: Bảo vệ nhẹ nhàng khiến băng cướp ngậm ngùi bỏ đi trước cửa ngân hàng

(VTC News) - Nhân viên bảo vệ ngân hàng Mexico đang được ca ngợi như một anh hùng vì tỉnh táo ngăn chặn vụ cướp với thái độ điềm tĩnh đến bất ngờ.

Vụ việc xảy ra tại ngân hàng Banorte ở Guadalajara, phía tây Mexico và được camera giám sát ghi lại toàn bộ.

Hình ảnh trong video cho thấy, 3 đối tượng bịt khẩu trang, đội mũ tiến về phía ngân hàng. Tuy nhiên, khi vừa vượt qua tiền sảnh và định tiến vào trong, các đối tượng này gần như chết lặng khi nhân viên bảo vệ ngân hàng đã nhanh trí khóa cửa chỉ vài tích tắc trước đó.

Video: Bảo vệ nhanh trí khiến băng cướp ngậm đắng nuốt cay bỏ đi trước cửa ngân hàng

Nhận thấy tình hình không khả quan, toán cướp này quyết định bỏ đi khi không ngờ kế hoạch cướp ngân hàng bị đập tan đơn giản như vậy.

Sau khi đăng tải, video này lập tức gây sốt trên trang mạng xã hội và thu hút tới gần 300.000 lượt xem. 

Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự thán phục trước thái độ quá sức bình tĩnh của nhân viên bảo vệ ngân hàng trong tình huống căng thẳng như vậy.

"Đôi khi anh hùng không cần áo choàng mà chỉ cần chìa khóa", một cư dân mạng bình luận. Trong khi dó, một người khác lại yêu cầu "tăng lương ngay cho nhân viên này".

>>> Đọc thêm: Cầm dao đi cướp ngân hàng bị bảo vệ già tay không hạ gục

Song Hy (Nguồn: Daily Mail)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.