Hung hãn lao vào bệnh viện kề dao uy hiếp nữ bác sĩ

Tên cướp liều lĩnh xông vào phòng làm việc của một bác sĩ ở bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk rồi rút dao đe dọa, cướp tài sản.

Theo thông tin vụ việc, vào khoảng 2h ngày 29/12, tại phòng làm việc của bác sĩ Hồ Thị Kim Chi, Trưởng khoa Nội soi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk thì bất ngờ một tên cướp xuất hiện, rút dao ra đe dọa để cướp điện thoại rồi nhanh chân tẩu thoát cùng tang vật.
Nữ bác sỹ bị tên cướp rút doa đe dọa, cướp điện thoại (Ảnh minh họa) 

Nữ bác sỹ bị tên cướp rút doa đe dọa, cướp điện thoại (Ảnh minh họa) 

Sự việc quá bất ngờ nên lực lượng tuần tra, canh gác tại bệnh viện không hề phát hiện, ngăn cản. Bởi lẽ, trước đó những kẻ có ý định cướp, trộm tài sản của người dân và các bác sĩ tại bệnh viện đều giả làm người bệnh, người nhà bệnh nhân nên rất khó phát hiện.

“Từ trước đến nay, lực lượng bảo vệ của bệnh viện rất mỏng, lại thường xuyên cố thủ tại một vị trí nhất định nên khi nghe tin bị cướp có chạy đến cũng không kịp bắt giữ hung thủ. Do đó, để đảm bảo an ninh tại bệnh viện thì lực lượng bảo vệ cần thường xuyên tuần tra, phối kết hợp với lực lượng công an tại địa phương..” – một người dân cho biết.

Ngay khi sự việc xảy ra, hiện nữ bác sĩ vẫn chưa hết bàng hoàng mỗi khi nhớ lại giây phút bị cướp khống chế. Hiện vụ việc cơ quan chức năng đang điều tra, bắt giữ hung thủ.

Video:Cầm dao đi cướp cửa hàng, bị nhân viên vác kiếm samurai đuổi đánh
Nguồn: Doanh nghiệp VN

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland