• Zalo

Hùng Dũng trở lại tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Bảy, 27/11/2021 11:49:00 +07:00
(VTC News) -

Đỗ Hùng Dũng được gọi trở lại đội tuyển Việt Nam sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương.

HLV Park Hang Seo quyết định triệu tập Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2020. Tiền vệ của Hà Nội FC vừa lên máy bay di chuyển vào Bà Rịa - Vũng Tàu để hội quân với đội tuyển chiều nay (27/11).

Với sự góp mặt của Đỗ Hùng Dũng, quân số hiện tại của đội tuyển Việt Nam là 35 cầu thủ. Ngày 31/11, HLV Park Hang Seo sẽ loại 5 cái tên khi chốt danh sách 30 tuyển thủ sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Đây là giải đấu mà đội tuyển Việt Nam nằm cùng bảng với Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào.

Hùng Dũng trở lại tuyển Việt Nam - 1

Hùng Dũng trở lại đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang Seo có ý định gọi Hùng Dũng trở lại đội tuyển Việt Nam từ đợt tập trung cuối tháng 10. Tuy nhiên, Hà Nội FC phản hồi rằng tiền vệ sinh năm 1993 chưa hoàn thành giáo án tập hồi phục. Do đó, đội bóng Thủ đô đề nghị Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tạm thời chưa triệu tập Hùng Dũng trở lại đội tuyển quốc gia.

Ở thời điểm hiện tại, Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019 đã hoàn toàn bình phục. Hùng Dũng đạt trạng thái thể chất đủ để thực hiện được các bài tập nặng. Theo đánh giá của chuyên gia Kim Kwang-jae, trưởng bộ phận y tế của Hà Nội FC, Hùng Dũng có thể lên tập trung cùng đội tuyển nhưng vẫn cần chú ý khối lượng tăng dần với chân gặp chấn thương.

Hà Nội FC cho biết sẽ tiếp tục chủ động phối hợp với VFF và đội tuyển Việt Nam để theo dõi, báo cáo tình hình thể lực của các cầu thủ đang gặp chấn thương khác là Trần Đình Trọng và Đoàn Văn Hậu.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp