Hùng Dũng được phẫu thuật thành công

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 24/03/2021 11:14:00 +07:00
(VTC News) -

Ca phẫu thuật chữa trị chấn thương của Hùng Dũng được thực hiện tốt đẹp.

Ca phẫu thuật của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng hoàn thành tốt đẹp. Anh được bác sĩ Phạm Quốc Hùng mổ vào sáng nay (24/3) tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh. Sau ca mổ, Hùng Dũng được chuyển đến phòng hồi sức và sẽ nghỉ ngơi trước khi trở về Hà Nội.

Hùng Dũng dính chấn thương nặng trong trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM. Anh là nạn nhân của pha vào bóng thô bạo từ Ngô Hoàng Thịnh. Theo chẩn đoán, Hùng Dũng bị gãy xương chày và xương mác ống đồng. Anh phải nghỉ thi đấu đến hết năm 2021. 

Hùng Dũng được phẫu thuật thành công  - 1

Hùng Dũng được phẫu thuật thành công. 

Hoàng Thịnh và các cầu thủ CLB TP.HCM vào thăm Hùng Dũng ngay sau trận đấu tối qua. Bầu Hiển của Hà Nội FC đã chỉ đạo đội bóng phải tìm bác sĩ giỏi nhất và tạo điều kiện tốt nhất để Hùng Dũng hồi phục. 

Trưa nay, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng, trưởng đoàn Nguyễn Cao Trí và HLV Alexandre Polking sẽ đại diện CLB TP.HCM đến Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh để thăm hỏi Hùng Dũng. CLB TP.HCM sẽ hỗ trợ Hà Nội FC trong việc chi trả chi phí phẫu thuật cho Hùng Dũng.

Cầu thủ mang áo số 88 là một trong những cầu thủ quan trọng nhất Hà Nội FC và tuyển Việt Nam. Anh vừa được HLV Park Hang Seo qua bệnh viện để động viên, thăm hỏi. Ông Park đã ôm Hùng Dũng và rơi nước mắt trước chấn thương của học trò.

"Tôi rất buồn vì sự cố này, nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng", HLV Park Hang Seo viết trong thư tay gửi Hùng Dũng.

"Chấn thương là chuyện bình thường trong thể thao, nên đừng nghĩ nhiều đến chấn thương quá, như thế mới phục hồi nhanh được. Biết đâu, trong đội hình Việt Nam tới UAE mấy tháng nữa lại có tên Hùng Dũng thì sao", HLV người Hàn Quốc tận tình động viên học trò. 

Hồng Nam

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn