Huế lần đầu khai thác tuyến bay tới Trung Quốc

(VTC News) - Chuyến bay thẳng Quý Châu - Huế được khai thác khứ hồi bắt đầu từ 13/11 đến hết năm 2017, với tần suất mỗi tuần 3 chuyến.

Ngày 14/11, nguồn tin từ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, tối 13/11, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh này đã phối hợp với Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và các đơn vị liên quan, phục vụ chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Quý Châu (Trung Quốc) về Phú Bài (Huế) của hãng hàng không Việt Nam Airlines.  

Hue lan dau khai thac tuyen bay toi Trung Quoc hinh anh 1

Các cán bộ, chiến sĩ phục vụ chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Quý Châu (Trung Quốc) về Phú Bài (Huế) của hãng hàng không Việt Nam Airlines.  (Ảnh: CA)

Ngay khi nhận được thông báo về chuyến bay, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ, Phòng Quản lý xuất nhập Cảnh Công an tỉnh đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và các đơn vị liên quan triển khai các thủ tục đón đoàn khách, hướng dẫn cho hành khách thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh nhanh chóng, đúng quy trình, thân thiện, đảm bảo an ninh, an toàn.    

Được biết trước mắt, chuyến bay thẳng Quý Châu - Huế được khai thác khứ hồi bắt đầu từ 13/11 đến hết năm 2017, với tần suất mỗi tuần 3 chuyến, cố định vào các ngày thứ 2, thứ 5 và thứ 7 hàng tuần. Mỗi chuyến bay tiếp đón khoảng 200 hành khách.

Việc mở chuyến bay thẳng Quý Châu - Huế là dịp để tỉnh Thừa Thiên - Huế quảng bá tiềm năng và lợi thế của tỉnh đến nước bạn, đáp ứng sự phát triển kinh tế và hợp tác du lịch giữa hai bên.

Video: Chuyến bay khởi hành năm 2017, hạ cánh năm 2016 gây xôn xao dân mạng

>>> Đọc thêm: Kỳ bí chuyện máy bay Mỹ trở về nguyên vẹn sau 37 năm mất tích

NGUYỄN VƯƠNG
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU