Báo Điện tử VTC News

Huế dùng mạng xã hội để doanh nghiệp đăng ký đối thoại với chủ tịch tỉnh

(VTC News) - Lần đầu tiên Thừa Thiên - Huế sử dùng các trang mạng xã hội như Facebook, Viber để các doanh nghiệp có thể đăng ký đối thoại với Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngày 10/5, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức Hội nghị Chủ tịch UBND tỉnh đồng hành cùng doanh nghiệp với chủ đề "Vì một nền kinh tế xanh - Phát triển bền vững".

Được biết, chương trình được tổ chức định kỳ hằng năm với mong muốn lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn về những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh tại tỉnh Thừa Thiên - Huế để Chủ tịch UBND tỉnh đồng hành cùng doanh nghiệp và tìm cách tháo gỡ phù hợp.

Điểm mới của hội nghị lần này là UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế để các doanh nghiệp tự đăng ký tham gia qua các hình thức online được phát hành trên các trang thông tin điện tử, mạng xã hội như Facebook, Viber...

Hue dung mang xa hoi de doanh nghiep dang ky doi thoai voi chu tich tinh hinh anh 1

 Ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế lắng nghe ý kiến chia sẻ khó khăn của doanh nghiệp để cùng tìm cách tháo gỡ. 

Qua đó, lấy ý kiến rộng rãi từ cộng đồng doanh nghiệp và ghi nhận được hơn 100 ý kiến liên quan đến các vấn đề về đầu tư, du lịch, đất đai, môi trường,... và trong phần thảo luận của hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế sẽ cùng lãnh đạo các sở ban ngành, địa phương tiếp tục tiếp thu thêm các ý kiến và trả lời trực tiếp đến doanh nghiệp.

Với chủ đề "Vì một nền kinh tế xanh - Phát triển bền vững" nên việc chuẩn bị cho hội nghị cũng được chi tiết bằng các hành động cụ thể như sử dụng túi vải để đựng tài lại,  các gian hàng giới thiệu sản phẩm thân thiện với môi trường, sử dụng lá sen để làm biển hiệu tại các gian trưng bày,…

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế xác định, xây dựng một tỉnh Thừa Thiên - Huế xanh – sạch – sáng và phát triển bền vững theo hướng “Di sản, văn hóa, sinh thái, cảnh quan, thân thiện với môi trường” sẽ tác động rất lớn đến các doanh nghiệp đang hoặc có ý định đầu tư, sản xuất kinh doanh trong tỉnh. 

Hà Giang cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư

Hà Giang cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư

Với mục tiêu lấy sự thịnh vượng, thành công của nhà đầu tư làm thước đo sự năng động, phát triển, thời gian qua, Hà Giang đã tích cực cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi...
 
Đồng hành cùng Doanh nghiệp: Kết nối kinh doanh – Khám phá vô tận

Đồng hành cùng Doanh nghiệp: Kết nối kinh doanh – Khám phá vô tận

Khách hàng doanh nghiệp trên cả nước đang giao dịch HDBank sẽ có cơ hội du lịch khám phá xứ sở Kangaroo và các điểm đến hấp dẫn trong nước cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với...
NGUYỄN VƯƠNG - ĐĂNG VINH
Chủ đề:

doanh nghiệp

,

Huế

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU