Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Huế: 10.000 chỗ ở miễn phí và giá rẻ cho sĩ tử

(VTC News) - Tin từ ĐH Huế cho biết, đến nay (24/6) đã sắp xếp được 10.000 chỗ ở giá rẻ, miễn phí cho sĩ tử và phụ huynh trong mùa tuyển sinh ĐH–CĐ năm 2010.

» Giảm 10% vé tàu cho sĩ tử mùa thi 2010

Với 10.000 chỗ ở nói trên có 300 chỗ trọ miễn phí và khoảng 2.300 chỗ ở KTX của ĐH.Huế phục vụ cho thí sinh cùng người thân đáp ứng nhu cầu ăn ngủ, sinh hoạt trong thời gian diễn ra các đợt thi tuyển ĐH – CĐ  tại Huế.

Ngoài ra, các đội xe thanh niên do các tình nguyện viên cũng được thành lập đảm nhiệm vai trò đưa đón sĩ tử đến các địa điểm thi. Đoàn Thanh niên Trung tâm Công nghệ Thông tin tỉnh tổ chức điểm truy cập internet miễn phí phục vụ thí sinh.

Được biết năm 2010, chương trình "Tiếp sức mùa thi" đã thu hút 600 thanh niên tình nguyện là những đoàn viên, thanh niên, sinh viên của các trường đại học, học viện, cao đẳng trên địa bàn tỉnh TT.Huế và đoàn viên, thanh niên của TP.Huế cùng các huyện trong toàn tỉnh.

Trong thời gian diễn ra kỳ tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2010, các đội tình nguyện viên được chia thành nhiều tổ ứng trực ở 50 điểm tiếp sức mùa thi như nhà ga, bến xe, địa điểm thi, các cổng trường để đón tiếp, hướng dẫn thí sinh và người nhà đến Huế dự kỳ thi tuyển sinh ĐH–CĐ.

 Trần Viết Long
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN