Huda Central’s Got Talent 2017 - Tự hào tỏa sáng tài năng miền Trung

(VTC News) - Tối ngày 20/11 vừa qua, tại Nhà văn hóa trung tâm, 43A Hùng Vương, thành phố Huế, đêm chung kết cuộc thi Huda Central’s Got Talent 2017 do thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda tổ chức đã xướng tên Phạm Lê Gia Hân cho ngôi vị Quán quân; chính thức khép lại mùa 2 thành công với nhiều ấn tượng khó quên.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda chính thức khởi động mùa hai chương trình “Huda Central’s Got Talent” năm 2017 với chủ đề “Tự hào tỏa sáng tài năng miền Trung”, mang đến một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp và cơ hội tuyệt vời để những người con tài năng của miền Trung được cháy hết mình với đam mê âm nhạc và tỏa sáng trên chính quê hương mình.

Huda Central’s Got Talent 2017 - Tu hao toa sang tai nang mien Trung hinh anh 1

 

Sau nhiều phần tranh tài hấp dẫn, ngôi vị Quán quân của mùa hai Huda Central’s Got Talent – Tự hào tỏa sáng tài năng miền Trung đã thuộc về Phạm Lê Gia Hân trong sự vỡ òa hạnh phúc của gia đình, người hâm mộ và đặc biệt là Huấn luyện viên Trúc Nhân và Quang Đăng. Phần thường dành cho ngôi vị Quán quân sẽ bao gồm 70 triệu đồng tiền mặt và được hỗ trợ toàn bộ chi phí để thu âm 1 mini album.

Thương hiệu Đậm tình miền Trung Huda đã một lần nữa thể hiện cam kết mạnh mẽ cho sự phát triển bền vững của mảnh đất miền Trung trên mọi phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội và đời sống, xứng đáng với vai trò là một “niềm tự hào đến từ miền Trung".

Nhã Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa