Huấn luyện viên Sài Gòn FC ngán HAGL hơn Hà Nội FC

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 25/10/2020 13:25:04 +07:00

HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC cho biết chuyến làm khách trước HAGL còn khiến ông ngán ngẩm hơn cả việc gặp Hà Nội FC.

Sài Gòn FC bước vào giai đoạn 2 của V.League 2020 với thành tích không tốt. Họ chỉ kiếm được 5/12 điểm tối đa. Trong bối cảnh Viettel và Hà Nội FC băng băng về đích thì việc Sài Gòn FC cài số lùi trong giai đoạn nút thắt khiến họ từ vị trí thứ 1 rơi xuống thứ 4 của BXH.

Khoảng cách hiện tại giữa Sài Gòn FC và đội tạm thời đứng đầu bảng là Hà Nội FC đã là 4 điểm. Nếu như không thắng HAGL trên sân Pleiku, Sài Gòn FC sẽ càng khó khăn hơn trong giấc mơ vô địch V.League mùa này. Nhưng làm khách trên sân của HAGL không bao giờ là dễ dàng.

Huấn luyện viên Sài Gòn FC ngán HAGL hơn Hà Nội FC  - 1

(Ảnh minh hoạ).

Đội bóng phố Núi cũng dồn toàn lực cho trận đấu với Sài Gòn FC. Chính vì thế, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC nhận định: “Trong những trận còn lại thì gặp HAGL là rất khó khăn. Còn 2 trận gặp Quảng Ninh và Viettel liên tiếp trên sân nhà sẽ dễ đá, không có gì khó. Trận khó là đối đầu với HAGL vì chúng tôi phải đá sân khách và gặp bất lợi về độ cao. Trong khi đó, mật độ thi đấu quá dày và lực lượng của chúng tôi không có chiều sâu”

Ông bày tỏ sự lo lắng: “Đá sân nhà thì chúng tôi không lo. Thậm chí, khi đá sân Hà Nội chúng tôi cũng không ngán. Tuy nhiên, đá với HAGL trên sân Pleiku thực sự là trận đấu khó". 

"Các đội bóng khi đá với nhau sẽ ăn qua ăn lại.Viettel chắc gì ăn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Hà Nội còn phải đá với Viettel thêm 1 trận nữa. Như vậy, lúc đó khoảng cách về điểm số có thể sẽ là rất ít. Trong khi đó, tôi còn được đá 2 trận trên sân nhà. Tôi sẽ đá 2 trận quyết định khi đối đầu với Quảng Ninh và Viettel", HVL Vũ Tiến Thành nhận định về đội vô địch.

Sau chuyến làm khách đến sân Pleiku của HAGL ở vòng 4 vào lúc 17h hôm nay. 

(Nguồn: Tạp chí Bóng đá)
Bình luận
vtc.vn