• Zalo

Huấn luyện viên Park Hang Seo chọn quà tết gì để tặng người thân?

Kinh tế Thứ Hai, 16/12/2019 08:37:00 +07:00

Nếu đón Tết ở Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ chọn món quà nào để tặng cho người thân?

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Canh Tý 2020, nếu như đón Tết tại Việt Nam, hẳn huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ phải băn khoăn để lựa chọn một món quà độc lạ và ý nghĩa để tặng cho người thân yêu. Bởi thị trường quà tết năm nay vẫn sôi động hơn bao giờ hết. Trong đó, set quà tết của công ty CPTP Đức Việt là một gợi ý không thể bỏ qua, bởi các sản phẩm xúc xích, jăm bông cao cấp… được bày trí vô cùng đẹp mắt, hứa hẹn một năm sung túc, no đủ và hạnh phúc.

1

 

Thực phẩm Đức Việt cho ra thị trường 4 dòng quà Tết, với nhiều mức giá, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn như Set Tứ Quý, Ngũ Phúc, Lộc Vàng và Lộc Phát Như Ý.

2

 Set quà tết Lộc vàng được bán với giá 330.000đ trên thị trường.

3 3

 Set quà tết Lộc Phát Như Ý được bán với giá 550.000đ trên thị trường.

Ngoài những dòng xúc xích, jăm bông cao cấp từng được bán trên thị trường, với set quà tết này, khách hàng có thể thưởng thức xúc xích cay caribe – với hương vị hoàn toàn mới lạ. Ngoài việc được làm từ thịt bò nhập khẩu cao cấp, sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại, xúc xích cay caribe của Đức Việt trở nên lạ miệng bởi vị cay khó tả, khiến người dùng ăn một lần nhớ mãi.

4 4

Dự kiến năm nay sẽ có hàng nghìn set quà tết được tung ra thị trường.

Công ty CPTP Đức Việt được thành lập từ năm 2000. Với gần 20 năm có mặt trên thị trường, Đức Việt đã khẳng định được chất lượng và uy tín trong lòng người tiêu dùng. Ngoài những sản phẩm truyền thống, đặc trưng như xúc xích hong khói, viên hong khói, becllin… những sản phẩm của Đức Việt liên tục đổi mới, phát triển các sản phẩm, phù hợp với khẩu vị của người tiêu dùng.

Xem thêm các sản phẩm của Đức Việt tại đây: Ducvietfoods.vn

Hotline: 09014010209

Quỳnh Chi
Bạn có cảm nghĩ gì về "Huấn luyện viên Park Hang Seo chọn quà tết gì để tặng người thân?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin