Hứa Vỹ Văn buồn vì Trần Tiến chê "đàn bà quá"

Hứa Vĩ Văn tâm sự, anh thấy buồn vì nhận xét của nhạc sỹ Trần Tiến cho rằng anh… đàn bà quá, theo anh có lẽ giám khảo Trần Tiến nên nhẹ nhàng hơn một chút - Thí sinh Bước nhảy hoàn vũ chia sẻ.

Ngay sau khi đêm thi chính thức đầu tiên cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2011 kết thúc, đã dấy lên những ý kiến trái chiều về việc nhạc sỹ Trần Tiến có những phát ngôn gây sốc, vậy những người thí sinh – những người trực tiếp nhận được phần nhận xét của vị giám khảo này sẽ có suy nghĩ thế nào?

Lời nhận xét hóm hỉnh và hài hước rất cần thiết cho chúng tôi

Ca sỹ Nguyên Vũ đã chia sẻ như vậy khi được hỏi về những suy nghĩ của anh dành cho vị giám khảo Trần Tiến. Theo anh sau những ngày tập luyện mệt mỏi, khi bước ra sân khấu thật sự thí sinh rất cần sự thoải mái và những câu bông đùa, hài hước của những vị giám khảo là thật sự cần thiết. Nhờ vậy mà thí sinh không cảm thấy áp lực mà còn cảm thấy rất thoải mái về tinh thần để có thể tập trung thi thật tốt vào những đêm thi tiếp theo.

Đồng tình với ca sỹ Nguyên Vũ, diễn viên Đại Nghĩa cũng cảm thấy thích thú khi nghe được những nhận xét dí dỏm đến từ phía nhạc sỹ Trần Tiến: “Tôi vốn là một diễn viên hài nên tôi rất thích nhứng sự hài hước, vui vẻ, và thật sự nhạc sỹ Trần Tiến đã tạo cho chúng tôi một không khí thoải mái khi vừa diễn xong, chính những lời nhận xét như vậy đã tạo cảm giác thật gần gũi, thân thiện giữ nhạc sỹ Trần Tiến và chúng tôi”.

Ảnh minh họa

Huy Khánh - Thủy Tiên - Nguyên Vũ (từ trái qua)

Là một trong những thí sinh nhận được lời nhận xét khá sốc của giám khảo Trần Tiến nhưng ca sỹ Thủy Tiên lại không cảm thấy đó là những lời nói phản cảm, cô chia sẻ: “Từ trước đến giờ Tiên thích sự thẳng thắn, chính vì thế hôm nhân được phần nhận xét của nhạc sỹ Trần Tiến, lúc đầu thật sự Tiên có cảm thấy bối rối nhưng sau khi về khách sạn nghỉ ngơi nghĩ lại thì Tiên cảm thấy đó là một câu nói rất bình thường, hài hước, vui nhộn. Tiên cũng biết là trước đến giờ nhạc sỹ Trần Tiến là một người rất thẳng tính nên Tiên không cho đó là những nhận xét có phần sốc”.

Trong phần thi của mình, diễn viên Huy Khánh cũng bị giám khảo Trần Tiến nhận xét bằng một câu bông đùa: “Bạn diễn của anh rất đẹp, nhưng tôi thấy lúc anh bế cô ấy lên, tôi lại thấy không hợp, có lẽ nên để tôi bế sẽ hợp lý hơn”. Tuy nhiên, Huy Khánh cũng không thấy khó chịu với lời nhận xét này, mà theo anh đó là một lời nhận xét rất dễ thương!

Diễn viên Kim Hiền, ca sỹ Thu Minh, diễn viên Thanh Thúy và ca sỹ Anh Khoa cũng có cùng quan điểm với những thí sinh phía trên. Mọi người đều cảm thấy khá dễ chịu và thoải mái khi nhận được lời nhận xét đến từ phía giám khảo Trần Tiến.

Một chút bất ngờ và hơi... buồn

Siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ rằng cô cảm thấy khá bất ngờ khi nhận được phần nhận xét của nhạc sỹ Trần Tiến, có thể do trước đây cô chưa tiếp xúc nhiều với nhạc sỹ Trần Tiến nên không nghĩ rằng ông lại có những nhận xét hài hước như vậy. “Lúc nhận được lời nhận xét đó, thật sự tôi cảm thấy khá lúng túng, không được tự nhiên lắm, nên chỉ biết đứng yên trên sân khấu” - cô siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam chia sẻ.

Ảnh minh họa

Vũ Thu Phương và Hứa  Vỹ Văn

Còn Hứa Vĩ Văn, anh chàng chia sẻ rằng mình cảm thấy buồn vì nhận được lời nhận xét của nhạc sỹ Trần Tiến cho rằng anh… đàn bà quá, theo anh có lẽ giám khảo Trần Tiến nên nhẹ nhàng hơn một chút. Hứa Vĩ Văn cho biết: “Tôi biết rằng những lời nhận xét của giám khảo là rất bổ ích cho chúng tôi, dựa vào những lời góp ý đó chúng tôi có thể rút kinh nghiệm cho những đêm thi tiếp theo. Tuy nhiên, tôi cảm thấy buồn khi nhạc sỹ Trần Tiến cho rằng tôi… đàn bà quá. Nếu nhạc sỹ Trần Tiến nói nhẹ hơn một chút sẽ đỡ hơn”.

Ngay đêm thi đầu tiên, nhạc sỹ Trần Tiến đã khiến nhiều khán giả và ngay cả những thí sinh cảm thấy ngỡ ngàng vì những lời nhận xét “có một không hai”, và chúng ta sẽ chờ xem đêm thi thứ hai, nhạc sỹ Trần Tiến sẽ còn đem lại sự bất ngờ gì cho khán giả nữa không, nếu dựa vào tính cách của nhạc sỹ Trần Tiến thì có lẽ điều này có thể sẽ khó tránh khỏi.

Theo Vnmedia

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN