• Zalo

Rủ người yêu nhí làm ‘chuyện người lớn’, nam thanh niên vướng vào lao lý

Pháp luật Thứ Sáu, 01/11/2019 21:39:00 +07:00

Trên đường đưa cháu M. (SN 2004) đi học, Thắng chở đến nhà nghỉ để quan hệ tình dục và hứa khi nào M. học xong sẽ cưới làm vợ.

Ngày 1/11, VKSND TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Nguyễn Duy Thắng (SN 1993, trú tại phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột) về tội "Hiếp dâm trẻ em".

Theo cáo trạng, Thắng và cháu M. (SN 2004, trú tại TP Buôn Ma Thuột) có mối quan hệ tình cảm nam nữ với nhau.

Trưa 8/12/2017, Thắng đi xe máy đến nhà cháu M. thì thấy bé gái này chuẩn bị đến trường để học. Lúc này, Thắng lái xe máy để chở M. đến trường, tuy nhiên trên đường đi Thắng rủ cháu M. vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục và được cháu M. đồng ý. 

Sau đó, Thắng chở cháu M. đến một nhà nghỉ (tại phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột) thuê phòng. Tại đây, Thắng hứa với cháu M. cho Thắng được quan hệ tình dục thì đến khi M. học xong phổ thông sẽ cưới làm vợ. Thắng thõa mãn dục vọng và sau đó chở cháu M. đến trường. 

Nghi ngờ về mối quan hệ của Thắng và con gái mình, nên gia đình cháu M. đã gặng hỏi, sau đó cháu gái này đã khai toàn bộ sự thật với gia đình. Gia đình cháu M. sau đó làm đơn tố cáo đến cơ quan công an. 

Thắng biết hành vi của mình bị bại lộ nên bỏ trốn khỏi địa phương. Đến ngày 19/6/2019, được gia đình vận động nên Thắng đến công an TP Buôn Ma Thuột đầu thú và thừa nhận hành vi phạm tội.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều