• Zalo

HTC One S đến Việt Nam khiêu khích Galaxy S III

Khoa học - Công nghệ Thứ Ba, 26/06/2012 11:21:00 +07:00

(VTC News) - Chiếc điện thoại thứ 3 trong dòng HTC One vừa được HTC giới thiệu với mức giá 14,2 triệu đồng cùng phân khúc với Galaxy S III.

(VTC News) - Chiếc điện thoại thứ 3 trong dòng HTC One vừa được HTC giới thiệu tại Việt Nam với mức giá 14,2 triệu đồng cùng phân khúc với Galaxy S III trong dòng Android.

HTC One S mỏng 7,8 mm, được coi là chiếc di động thông minh nhỏ và mạnh nhất của HTC trên thị trường hiện nay, máy bán kèm tai nghe urBeats với giá 14,2 triệu đồng, hoặc bạn có thể mua HTC One với phụ kiện thông thường là 13 triệu đồng, có hai màu sắc tuỳ chọn là đen mờ hoặc xanh bạc.

Đây là Smartphone cuối cùng trong bộ 3 series One của HTC, bao gồm HTC One X, One V và One S đã được giới thiệu tại Đại Hội di động thế giới - MWC 2012 tại Barcalona.

 Chiếc máy mỏng 7,8mm và trông rất thời trang

Với mức giá 14,2 triệu, HTC One S có giá thấp hơn một chút so với chiếc Galaxy S III (15,8 triệu đồng).

Cả hai chiếc máy đều chạy Android 4.0, tuy nhiên HTC One S được đánh giá là có thiết kế nguyên khối đẹp, chắc chắn hơn trong khi camera của dòng HTC One được đánh giá rất cao. Thêm nữa, One S được tích hợp công nghệ âm thanh Beats Audio đang rất nổi trên thị trường hiện nay.

Chiếc điện thoại vỏ gốm đặc biệt trong bộ ba series One của HTC

Máy trang bị chip SnapDragon S3 tốc độ 1,7GHz, màn hình Super AMOLED 4.3-inch. Smartphone cũng được trang bị công nghệ âm thanh Beats Audio và camera 8 megapixel, bộ nhớ trong 16GB.

Có một số tính năng khá thú vị được tích hợp sẵn trên HTC Sense được tuỳ biến từ Android 4.0 như tính năng lật úp điện thoại để chiếc máy chuyển sang chế độ 'im lặng', hoặc khi máy đặt trung túi áo dày, giỏ xách... sẽ tự động chuyển sang chế độ đổ chuông lớn khi có cuộc gọi đến.

Thành Lương (ảnh: Blog HTC)


Bạn có cảm nghĩ gì về "HTC One S đến Việt Nam khiêu khích Galaxy S III" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin