Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hotgirl wushu chấn thương do bị kiếm chém


(VTC News)- Dương Thùy Vi đã bị một chấn thương ở tay trong khi tập luyện để chuẩn bị cho bài thi Đối luyện
Sáng nay 10/12, wushu Việt Nam bước vào những nội dung thi đấu cuối cùng ở nhà thi đấu Wunna Theikdi là Nam côn, Thái cực và Đối luyện.

Sau khi Nguyễn Quốc Khánh xuất sắc giành tấm huy chương vàng ở nội dung Nam côn với số điểm 9.7, đến lượt 2 cô gái vàng của wushu nước nhà là Phương Giang và Thúy Vi bước vào phần thi của mình ở nội dung Đối luyện.

Thúy Vi gặp chấn thương trước giờ đấu

Thúy Vi gặp chấn thương trước giờ đấu

Mặc dù đây là nội dung không đặt mục tiêu huy chương và các vận động viên của ta cũng không dành nhiều thời gian tập luyện, nhưng cả Phương Giang và Thúy Vi đều thi đấu hết sức cố gắng và đạt số điểm 9.54. Tuy không thể giành huy chương nhưng màn trình diễn của đội Việt Nam đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả có mặt tại nhà thi đấu sáng nay.

Điều đáng chú ý là ngay trước khi vào giờ thi đấu, Dương Thúy Vi đã bị một vết thương ở cổ tay do kiếm chém phải. Cô đã phải nhờ huấn luyện viên băng tay tạm thời để vào sàn thi đấu. Theo đánh giá của ban huấn luyện đội wushu, vết đau này đã khiến Thúy Vi bị lạc nhịp một chút trong phần đầu của bài thi.
 Vết thương ở đầu gối từ hôm trước cũng ảnh hưởng nhiều đến bài thi của Thúy Vi (Ảnh: Nhạc Dương)

Vết thương ở đầu gối từ hôm trước cũng ảnh hưởng nhiều đến bài thi của Thúy Vi (Ảnh: Nhạc Dương)


 Thúy Vi đã rất nỗ lực

Thúy Vi đã rất nỗ lực


Như vậy, wushu Việt Nam đã kết thúc SEA Games với thành tích xuất sắc giành 5 huy chương vàng và cả đoàn sẽ trở về nước trong ngày mai mà không dự lễ khai mạc.

Chí Thiện (Từ Nay Pyi Taw, Myanmar)
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN