Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết'

Diễn đànThứ Bảy, 25/07/2020 10:18:00 +07:00

Học giỏi, xinh đẹp lại ăn nói duyên dáng, Bảo Ngọc được nhiều bạn trẻ nói đùa chính là cô gái 'con nhà người ta trong truyền thuyết'.

Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết' - 1

Chử Bảo Ngọc (SN 1998) vừa tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, trong trẻo như nắng mai nên tài khoản mạng xã hội của cô bạn thu hút một lượng lớn "fan" hâm mộ. "Mình rất vui khi nhận được sự quan tâm, yêu quý từ mọi người. Thực ra, mình cũng là một cô gái không quá nổi tiếng như những bạn hotgirl khác, bởi vậy mình không bị soi mói đời tư nhiều", Bảo Ngọc chia sẻ.

Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết' - 2

Không chỉ xinh đẹp, Bảo Ngọc còn sở hữu thành tích học tập đáng nể. Cô bạn từng là học sinh THPT chuyên Hùng Vương (Phú Thọ). Những năm học phổ thông, Bảo Ngọc luôn là học sinh giỏi xuất sắc với điểm tổng kết đạt trên 9,0.

Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết' - 3

Cô nàng cũng từng tham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh và quốc gia môn tiếng Anh. Và mới đây, Bảo Ngọc nhiều khiến người trầm trồ ngưỡng mộ với tấm bằng tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Vừa học giỏi, xinh đẹp lại có tài ăn nói duyên dáng, Bảo Ngọc được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết' - 4

Nhiều người nói đùa Bảo Ngọc là “con nhà người ta trong truyền thuyết". Dù có thành tích học tập tốt song Bảo Ngọc chưa bao giờ nhận mình là sinh viên ưu tú. Cô bạn cho rằng trường mình theo học là một môi trường rất tốt để phát triển bản thân vì được tiếp xúc với rất nhiều bạn giỏi giang xung quanh. “Các bạn cùng lớp đều rất thông minh, giỏi giang và năng động, bởi vậy mình luôn phải luôn cố gắng học hỏi và phát triển bản thân hơn nữa", Bảo Ngọc nói

Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết' - 5

Với quan niệm “để thành công, kiến thức chuyên môn là chưa đủ, mà còn cần nhiều kỹ năng mềm khác nữa", Bảo Ngọc luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn giũa bản thân và hoàn thiện các kĩ năng như là giao tiếp, ngoại giao, đàm phán, quản lí…

Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết' - 6

Bảo Ngọc luôn thử thách bản thân bằng việc làm những điều mới mẻ trong cuộc sống. “Mình muốn trở thành người phụ nữ của công việc, thích mẫu người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp, có trí tuệ, tự tin và độc lập, làm những gì mình yêu thích. Mình nghĩ, bản thân phải hạnh phúc từ bên trong chính bản thân mình, thì mới có khả năng làm những người xung quanh mình hạnh phúc”, Ngọc chia sẻ.

Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết' - 7

Cô nàng thích đi du lịch đây đó và lưu lại những hình ảnh của Việt Nam với phương châm: “Đừng lãng phí những ngày đẹp trời”. Bởi vì đối với cô, mỗi ngày mới đều là một ngày tươi đẹp, hãy ra ngoài, khám phá những điều mới mẻ.

Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết' - 8

Sở hữu lợi thế về ngoại hình nhưng Bảo Ngọc cho biết, có lẽ bản thân không phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Ra trường, cô nàng mong muốn được làm việc đúng chuyên ngành mà mình theo học.

Hotgirl Ngoại thương được mệnh danh 'con nhà người ta trong truyền thuyết' - 9

"Song song với công việc chuyên môn, mình sẽ thử sức bản thân với những điều mới mẻ. Và dự định xa hơn nữa, mình muốn hoàn thiện bản thân, tích góp một số vốn, một số kiến thức cần thiết để giúp ích cho việc tự kinh doanh sắp tới", Ngọc nói.

(Nguồn: Infonet)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn