• Zalo

Hotgirl Linh Sunny xinh như thiên thần với váy cưới

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 15/08/2012 05:00:00 +07:00

(VTC News) - Hotgirl Linh Sunny khoe thân hình lý tưởng và vẻ đẹp thiên thần với sưu tập váy cưới ấn tượng.

(VTC News) - Hotgirl Linh Sunny khoe thân hình lý tưởng và vẻ đẹp thiên thần với sưu tập váy cưới ấn tượng.

Dù không xuất hiện quá ồn ào như một số hotgirl khác, Linh Sunny vẫn ghi được dấu ấn riêng và đặc biệt, được coi như một hotgirl “sạch”, đi lên bằng chính sức lao động, mồ hôi của mình và chưa bao giờ có ý định từ bỏ con đường học hành chính quy.

Tên thật là Phạm Mỹ Linh, Sunny (cô còn có nickname là Sunny Shinee) cao 1m72, nặng 49kg, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 ngành Quản trị Khách sạn tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Ngoài việc học tập, với gương mặt xinh xắn, thân hình lý tưởng, Linh Sunny được chú ý nhờ việc làm mẫu cho một số tờ báo và hãng thời trang. Mới đây, cô còn giành giải Nhất cuộc thi thi tìm kiếm gương mặt đại diện Lambretta – Lambretta Face Contest 2011.

Chỉ còn hơn một năm nữa là tốt nghiệp đại học, Linh Sunny từng chia sẻ, dù rất yêu và muốn theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng cô quyết định sẽ hoàn thành việc học tập ở trường trước.

Mới đây, Linh Sunny đã dành thời gian chụp hình với bộ sưu tập váy cưới mới của nhà thiết kế trẻ LEKCHI – con gái của cố NSƯT Hồng Sơn, mời độc giả cùng chiêm ngưỡng.

 
 
 
 
 
 
 

Đặng Lệ
Designer: Lek Chi
Photo: Hai LeCao
Model: Sunny Shinee
Make up: Dũng Nguyễn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hotgirl Linh Sunny xinh như thiên thần với váy cưới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin