Hotgirl Kelly Nguyễn bị gia đình ngăn cấm vì yêu Khắc Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/12/2018 07:39:00 +07:00

Hotgirl Kelly Nguyễn bị gia đình ngăn cấm vì yêu Khắc Việt trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Nụ cười mặn” – một ca khúc ballad do chính Khắc Việt sáng tác.

Video: Hotgirl Kelly Nguyễn bị gia đình ngăn cấm vì yêu Khắc Việt trong MV "Nụ cười mặn"

Vẫn là gam màu trầm buồn như nhiều sản phẩm âm nhạc ra mắt trước đó, MV Nụ cười mặn sẽ lấy đi nước mắt của người hâm mộ không chỉ bởi ca từ khắc khoải, da diết đầy tiếc nuối mà còn là câu chuyện tình buồn giữa Khắc Việt và hotgirl Kelly.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ gốc Yên Bái, Nụ cười mặn do chính anh sáng tác từ nhiều năm trước, cũng là những cảm xúc thật về câu chuyện tình của anh lúc bấy giờ. 

batch_TRI_7744 3

Khắc Việt và hot girl Kelly trong MV "Nụ cười mặn"

Phần MV của ca khúc được đạo diễn AT Nguyễn trực tiếp lên kịch bản và thực hiện. Anh cũng là người góp phần tạo nên thành công cho nhiều sản phẩm trước đó của Khắc Việt như: Yêu, Ngày cưới, Yêu nhầm người,…

Trong MV, Khắc Việt vào vai một tay đua xe mô tô quanh năm làm bạn với nắng gió đường đua. Anh trúng “tiếng sét ái tình” với Linh (do hot girl Kelly Nguyễn thủ vai) - cô tiểu thư nhà giàu xinh đẹp. 

Tình yêu của Việt và Linh lúc ban đầu cũng đẹp và thơ mộng. Tuy nhiên, sự khác nhau về hoàn cảnh gia đình đã trở thành rào cản lớn ngăn cách tình yêu giữa hai người.

Cha của Linh không tán thành chuyện con gái đến với một người đàn ông có điều kiện gia đình thấp kém, lại là một tay đua xe hàng ngày phải đối mặt với hiểm nguy như Việt nên tìm mọi cách để ngăn cản cặp đôi. 

batch_TRI_7260 3

Khắc Việt vào vai tay đua mô tô trong MV mới.

Còn Linh vì yêu Việt mà thường xuyên cãi vã, chống đối với cha. Thậm chí, cô còn bỏ nhà ra đi với Việt. Nhưng cũng chính lúc này, Việt nhận ra thực tế rằng anh không thể cho cô một cuộc sống sung túc, đủ đầy như cô đã có. Cảm giác bất lực khi không thể chăm sóc chu toàn cho những người xung quanh mình khiến Việt đưa ra quyết định buông tay để Linh về với gia đình.

Nhưng bi kịch đã xảy ra với Việt sau khi anh để Linh ra đi và kết hôn với người đàn ông khác. 

Nam ca sĩ Khắc Việt hy vọng, MV Nụ cười mặn sẽ chinh phục được khán giả - giống như các sản phẩm âm nhạc trước đó của anh.

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !