Hotgirl Hàn gây 'sốt' The Voice: Tôi bất ngờ khi anh Noo Phước Thịnh hôn tay

(VTC News) - Han Sara cho biết cô rất bất ngờ khi được Noo Phước Thịnh hôn tay.

- Han Sara có bất ngờ khi phần trình diễn của mình được hưởng ứng tốt?

Ban đầu thì tôi có coi live chương trình Giọng hát Việt, sau phần trình diễn của tôi có nhiều người đã nhắn tin chúc mừng vì đã được cả 4 vị HLV chọn thì lúc đó tôi rất là hoảng hốt, ôi sao có thể người khác không biết mình xong người ta coi phần trình diễn của mình rồi có thể nhắn tin chúc mừng như vậy, tôi cũng không biết nói sao.

Trước khi lên sóng thật sự thì tôi không biết là mình sẽ được quan tâm như vậy vì lúc tập luyện tôi cảm thấy các anh chị tập rất tốt, hát rất là hay nên không nghĩ phần trình diễn của mình sẽ được quan tâm nhiều đến thế.

Hotgirl Han gay 'sot' The Voice: Toi bat ngo khi anh Noo Phuoc Thinh hon tay hinh anh 1

Han Sara - cô bé người Hàn đang gây sốt trong những ngày gần đây.

- Tại sao Han Sara lại chọn Noo Phước Thịnh mà không phải 3 HLV còn lại?

Anh Noo là một người ca sĩ rất là trẻ trung, nhiều kinh nghiệm và nhạc của anh rất là hiện đại. Khi nghe anh ấy nói là anh ấy có trình diễn sân khấu bên Hàn thì tôi nghĩ là anh ấy sẽ giúp tôi phát triển nhiều hơn nên tôi chọn anh Noo.

- Trong phần thi Sara được HLV Noo Phước Thịnh lên cầm tay rồi tỏ tình như vậy bạn có cảm giác gì không?

Trong clip của tôi có khoảnh khắc anh Noo Phước Thịnh lên cầm tay nhưng tôi rụt tay lại thì không phải là tôi không muốn, tôi rất là muốn nhưng mà lúc đó tôi bất ngờ quá, mọi người cứ nghĩ thử đi tự nhiên đang hát có người đẹp trai lên cầm tay mình, vì bất ngờ nên mới rụt tay lại. Tôi thương anh Noo ạ.

Hotgirl Han gay 'sot' The Voice: Toi bat ngo khi anh Noo Phuoc Thinh hon tay hinh anh 2

 

- Trước và sau khi được tiếp xúc và làm việc với anh Noo thì bạn thấy thế nào?

Ban đầu tôi nghĩ anh Noo là một người rất vui tính, khi mà vào làm việc rồi thì tôi thấy anh ấy vẫn rất vui tính nhưng anh Noo là một người rất nghiêm túc trong công việc, việc là việc chơi là chơi, khi mà làm việc là phải tập trung vào công việc chứ không được chơi.

Hotgirl Han gay 'sot' The Voice: Toi bat ngo khi anh Noo Phuoc Thinh hon tay hinh anh 3

 

- Không học qua trường lớp tiếng Việt nào thì tại sao Sara lại có thể nói được tiếng Việt chuẩn như vậy?

Tôi giao lưu với các bạn người Việt Nam, hồi nhỏ tôi rất ham chơi, ăn xong là chạy xuống chơi, tắm xong là chạy xuống chơi, cái gì xong là chạy xuống chơi thì có chơi chung với 2 người bạn Việt Nam.

Có cái gì không hiểu tôi có thể hỏi 2 bạn đó, cái này là cái gì bạn, cái kia là cái gì vậy. Nếu mà bạn đó không giải thích bằng tay hay bằng hình vẽ được thì bạn ấy giải thích cho tôi bằng tiếng Anh, từ đó tôi tiến bộ hơn.

 
Anh Noo Phước Thịnh là một người rất nghiêm túc trong công việc, việc là việc chơi là chơi.

Han Sara - Giọng hát Việt 2017

- Ở đây 6 năm, The voice cũng lâu rồi và có rất nhiều chương trình khác thì tại sao bạn lại chọn tham gia The voice năm nay mà không phải là năm trước?

Thật ra mới đầu tôi cũng không có nghĩ là sẽ đi thi, sau khi xem The voice kids 2016 thì tôi thấy các bé rất sôi động, thích trình diễn trên sân khấu và tôi cũng muốn được như vậy nên tôi mới chọn đi thi The voice.

- Vậy là xem The voice kids bạn mới có cảm hứng tham gia The voice? Sao Sara không xem The voice người lớn ngay từ đầu?

Không phải là tôi không có coi mà vì clip The voice kids xuất hiện rất nhiều trên facebook của tôi, thấy bé này rồi bé kia hát hay thế kia nên là tôi có xem, lúc đấy là tôi theo dõi cả chương trình luôn. Sau đó tôi mới muốn tham gia The voice.

Hotgirl Han gay 'sot' The Voice: Toi bat ngo khi anh Noo Phuoc Thinh hon tay hinh anh 4

 

- Việc hát tiếng Việt có gây cản trở gì cho Sara không, trước đó ở Việt Nam bạn có đi học hát không?

Việc hát bằng tiếng Việt đối với tôi không có gì khó ngoại trừ những thể loại như bolero, cải lương. Tôi không đi học hát, sau này thì có đi nhưng trước đấy, lúc tôi bảo bố muốn làm ca sĩ thì tôi không có học.

- Ở Việt Nam có Hari Won rất được yêu thích vì 1 phần là người Hàn mà lại hát lơ lớ nữa thì Sara có thấy áp lực, ví dụ như bạn có sợ bị nói là Hari thứ 2 không?

Chị Hari là một ca sĩ Hàn quốc đã thành công ở Việt Nam, cả trường tôi ai cũng biết chị nhưng tôi muốn mọi người nhớ đến tôi là Han Sara chứ không phải là chị Hari thứ 2.

Hotgirl Han gay 'sot' The Voice: Toi bat ngo khi anh Noo Phuoc Thinh hon tay hinh anh 5

 

- Han Sara thấy văn hóa ẩm thực ở Việt Nam có khác gì với bên Hàn không?

Có nhưng tôi rất thích ẩm thực Việt Nam. Tôi thích món ăn của cả 3 miền và ăn được hết, tôi ăn được sầu riêng nhưng không thích lắm. Giờ bảo tôi một ngày ăn 10 món cũng chịu, tôi với bố có ăn cơm cùng nhau thường xuyên nhưng bố thích đi ăn cơm sườn ngoài đường hơn.

- Xin cám ơn Han Sara vì những chia sẻ trên!

>>> Đọc thêm: Cô bé người Hàn đội Noo Phước Thịnh không hề kém cạnh Sơn Tùng

Video: Phần trình diễn của Han Sara với ca khúc Haru Haru

Chu Nguyen
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU