Hotgirl cũng "nghiện" 3,5G của MobiFone

(VTC News) - Điện thoại di động cũng như iPad của "Song Yến" không thể thiếu sim 3G của MobiFone. Công nghệ 3,5G vừa được mạng này áp dụng khiến các hotgirl mê mẩn.

   3G của Mobifone lướt web siêu nhanh

 3G của Mobifone lướt web siêu nhanh

Song Yến là Hải Yến - Miss Việt Đức và bạn Hải Yến - top 7 của chương trình Sáng bừng sức sống (VTV 6)

Hai cô nàng bị ‘nghiện’ Internet tốc độ cao trên thiết bị di động.

9247: Luôn muốn cập nhật tin tức từ Facebook và các trang tin điện tử, diễn đàn… Hải Yến – cô gái Top 7 của chương trình Sáng bừng sức sống không thể thiếu chiếc iPhone sử dụng 3G MobiFone.

9246: Kể từ khi MobiFone tung ra gói cước MIU (Mobile Internet không giới hạn) có cước tối đa chỉ 40.000 đồng/tháng, chiếc iPhone của Anna Yến (nick name của Hải Yến) luôn online với 3G vì không sợ cước di động bị phụ trội.

9250: Dịch vụ Mobile Internet của MobiFone với 3G đã được nâng cấp lên 3,5G với công nghệ HSPA+, giúp tốc độ download lên tới 21 Mbps và upload là 5,76 Mbps. Anna Yến có thể thoái mái tải ảnh, nghe nhạc… cũng như chơi game trên di động với tốc độ cứ… vèo vèo.

   

 


9237: “Trước mình dùng 3G toàn thấy cả trăm nghìn mỗi tháng, giờ dùng gói  MIU của MobiFone thì chẳng lo gì nữa bởi kiểu gì cũng chỉ mất tối đa là 40.000 đồng/tháng mà lại được dùng 3,5G mới oách”, Anna Yến chia sẻ.

9168: Trong khi đó, Miss Việt Đức – Hải Yến là một tín đồ của iPad. Chiếc máy tính bảng của hotgirl này không thể thiếu sim FastConnect của MobiFone với gói cước không giới hạn FCU.

 

 

9301: Không chỉ có Miss Việt Đức mê iPad, Anna Yến cũng là một tín đồ của dòng máy tính bảng. Song Yến đều thích dùng sim FastConnect của MobiFone bởi được khuyến mại liên tục 12 tháng và đây là một thương hiệu sành điệu được giới trẻ ưa chuộng.

9220: Theo một điều tra về thị phần Internet di động tại Việt Nam được Tập đoàn Yahoo (người khổng lồ của thế giới về các dịch vụ trên Internet) mới công bố, MobiFone là mạng di động chiếm thị phần lớn nhất với tỷ lệ 60%.

   

 

9199: Việc luôn đi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ mới, kích cầu 3G trong giới trẻ cũng như phổ cập dịch vụ tới mọi tầng lớp khách hàng là nguyên nhân giúp MobiFone đạt được vị trí này. Hai hotgirl Hà Thành trở thành những người nghiện 3G MobiFone cũng vì nhà mạng luôn chăm sóc tới hình ảnh và nhu cầu về Internet di động dành cho giới trẻ.

9366: MobiFone là mạng di động đầu tiên tại Việt Nam tung ra gói cước Mobile Internet không giới hạn, mở đường cho làn sóng giảm giá cực mạnh 3G trên di động. Hiện nay cước trọn gói của gói MIU MobiFone là 40.000 đồng/tháng cũng là mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Từ 12/4, nhà mạng này là hãng di động đầu tiên chính thức áp dụng công nghệ HSPA+, tương đương với 3,5G


D.D


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN