'Hotgirl' cầm đầu nhóm sơn nữ bán dâm 2 triệu đồng

Không chỉ trực tiếp đi khách, "hotgirl" 9X còn môi giới để hai cô gái bán dâm tại một nhà nghỉ trên đường Giải Phóng (Hà Nội).

Ngày 10/1, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tạm giữ Hoàng Thị Huyền Trang (21 tuổi, quê huyện Bảo Yên, Lào Cai) để tiếp tục điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 6/1, các trinh sát của Đội CSHS CAQ Hoàng Mai, Hà Nội bất ngờ kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên đường Giải Phóng và bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 

Qua đấu tranh khai thác, cơ quan công an đã làm rõ, cầm đầu nhóm này là HoàngThị Huyền Trang, SN 1996, trú ở xã Lương Sơn, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai.

'Hotgirl' cam dau nhom son nu ban dam 2 trieu dong hinh anh 1

Nhóm của Trang đều là các cô gái dân tộc vùng cao 

Trang khai nhận, sau khi thỏa thuận qua mạng xã hội, bán dâm cho một người đàn ông, Trang tiếp tục nhận môi giới cho 2 bạn của người đàn ông này.

Giá mỗi lần bán dâm là 2 triệu đồng. Nhóm của Trang đều là các cô gái dân tộc vùng cao. Trong khi 3 cặp đôi đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị các trinh sát phát hiện, bắt quả tang.

Cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đang tạm giữ Hoảng Thị Huyền Trang để tiếp tục điều tra, làm rõ về về hành vi môi giới mại dâm.

>>> Đọc thêm: Má mì xinh như hotgirl điều hành dàn 'chân dài' phố núi

Video: Má mì 9X xinh như hotgirl điều hành đường dây gái gọi

Bình luận