• Zalo

Hotgirl 3 miền bước vào cuộc chiến khốc liệt

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/01/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Cuộc chiến ngầm của các thí sinh bắt đầu bộc lộ khi chặng hành trình đến với ngôi vị cao nhất Miss Teen bước vào giai đoạn nước rút.

(VTC News) - Những tưởng rằng chuyến giao lưu văn hóa đến với đất nước Chùa Vàng xinh đẹp sẽ là kỉ niệm đẹp trong lòng các Miss Teen trước khi trở về chuẩn bị cho đêm chung kết cuối cùng thì sự cố bất ngờ xảy ra, và cuộc chiến ngầm của các thí sinh bắt đầu bộc lộ khi chặng hành trình đến với ngôi vị cao nhất bước vào giai đoạn nước rút.

Tự tin vào khả năng tiếng Anh rất tốt của mình, Nha Trang đã tỏ ra nhanh nhẹn và năng nổ  khi giao lưu văn hóa tại đất nước Thái Lan. Nha Trang đã “bị” các cô gái Miss Teen Thái Lan  cho rằng là luôn thể hiện. Trong buổi dự tiệc, khi nghe được những lời “xì xào” của các cô bạn Thái Lan, Hải Băng ngồi cùng bàn đã bất ngờ…đồng tình về quan điểm đó.

Cuộc chiến của các thí sinh Miss Teen bắt đầu 
Trong khi đó, tất cả các thí sinh khác đều khá bất ngờ vì mới gặp lần đầu tiên, không ai nghĩ là Miss Teen Thái Lan lại quá thẳng tính như thế. Thêm vào đó là sự đồng tình của Hải Băng khiến những thí sinh Miss Teen Việt Nam khác không hài lòng, mọi người bắt đầu quay ra nghi kị và nói xấu lẫn nhau.

Thanh Hương cho rằng: “Mọi người có thể không thích Nha Trang, nhưng Hải Băng phải nói bớt đi, là vì Nha Trang tiếng Anh tốt nên hôm đó phấn khích hơn”.

Hồng Anh cũng “bức xúc”: “Nếu em là Miss Teen Thái Lan mà nghe Miss Teen Việt Nam nói xấu Miss Teen Việt Nam em cũng có cái gì đó nghi ngờ, suy nghĩ không tốt vì sự đoàn kết”.
Nha Trang bị ghét vì thể hiện 
Trước sự chỉ trích của các thí sinh trong đoàn, Hải Băng chỉ biết giải thích: “Khi các bạn Thái Lan hỏi bạn áo hồng tên gì thì mình nhìn thấy và bảo đó là Nha Trang, họ bảo cả 5 người họ không thích Nha Trang, bởi vì Nha Trang thể hiện.”

Hải Băng cho biết cô bạn không đồng ý với những thí sinh khác, “Các bạn cũng góp vô, nói theo mà lại nói theo một chiều hướng khác, các bạn chỉ ngồi cười, đổ qua hết cho em, cãi nhau với em bênh vực Nha Trang rồi ngồi cười. Các bạn có thể góp ý cho em, đẩy nhẹ tay em rồi nói nhỏ vô tai em “ Băng ơi, phải bênh vực đội mình” thì mọi chuyện sẽ khác”.

Tưởng rằng đây là những rạn nứt và cuộc “đấu đá” lẫn nhau trước đêm chung kết nhưng hóa ra không phải, mọi chuyện sáng tỏ khi Thanh Hương là người phát hiện “Thật ra Miss Teen Thái Lan nói về bạn đã đăng quang, do Hải Băng nghe nhầm.”

Hải Băng cũng khóc và rút kinh nghiệm, nhận lỗi về mình khi nghĩ không đúng về Nha Trang.

Bữa tiệc ngoài trời chưa kết thúc thì bất chợt trời đổ mưa, phải chuyển vào trong, nhưng không gian trong phòng tiệc chỉ đủ cho 6 người, và một cuộc chọn lựa nhanh chóng diễn ra, với tiêu chí ưu tiên cho những người giỏi tiếng Anh.

Nhưng không ngờ việc này đã dẫn đến một sự rạn nứt nghiêm trọng giữa các thí sinh, khi những người không được chọn cảm thấy tủi thân và bị phân biệt đối xử.

Phương Thảo tâm sự: “Ai cũng biết tiếng Anh, chỉ là nhút nhát không dám thể hiện mình. Bích Diệp cảm giác bị phân biệt đối xử một tí. Còn Tuyết Nhung “buồn vì biết bao câu hỏi đặt ra trong đầu, tại sao mình bị đối xử, phân biệt, sao không cho bọn mình đi vào trong đó ngồi.”

Thậm chí Phương Thảo suy sụp tới mức bật khóc: “Bọn em đã có suy nghĩ đi Thái Lan về bỏ không thi chung kết nữa. Gần như những ngày cuối rồi, chỉ còn chờ đêm chung kết thôi mà không hiểu sao mọi người có thể đấu đá nhau một cách kinh khủng đến thế.”
Phương Thảo muốn bỏ cuộc 
Kiều Oanh cũng bật khóc nức nở: “Sức chịu đựng có hạn, chưa bao giờ rơi vào tình huống tủi thân đến thế.”
Chỉ có Thùy Dung là bình tĩnh: “Cuộc thi nào cũng có cái vui, áp lực, ai chịu được áp lực thì ở lại chứ không riêng cuộc thi này.”

Tình huống bất ngờ này đã làm nảy sinh hàng loạt mâu thuẫn giữa các thí sinh, 12 cô gái bắt đầu cuộc chiến “tố” lẫn nhau. Không lẽ những hình ảnh đoàn kết giữa các thành viên trong cuộc thi chỉ là trên truyền hình? Hay vì sức hấp dẫn quá lớn và cuộc đua đến ngôi vị Miss Teen 2012 đã đến lúc cần phải khốc liệt?

Hãy đón xem tập 12- tập cuối cùng trong loạt 12 tập truyền hình thực tế của cuộc thi Ngôi Sao Tuổi Teen 2012 vào 19h tối thứ 7 (26/1) trên kênh truyền hình HTV3 và VTC3.

An My


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin