Hotboy vô địch vật tay thế giới thua 'ông chú' 44 tuổi ở Phú Thọ

Chàng trai Dương Văn Đức vừa đoạt tấm HCV hạng 65kg ở Giải vật tay thế giới tại Indonesia, từng bị hạ gục bởi một "cao thủ" khác 44 tuổi ở Phú Thọ.

Mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi cảnh một thanh niên thi đấu vật tay với người đàn ông. Hàng chục người đứng quanh cổ vũ. Sau hai hiệp đọ sức, chàng thanh niên này đã phải chịu thua trước đối thủ.

Video màn vật tay của Văn Đức và “ông chú” Thành Trung

Ngay sau đó, đoạn video đã gây chú ý cộng đồng. Vì người thanh niên trong video là Dương Văn Đức (21 tuổi, quê Thái Nguyên) vừa giành HCV hạng 65 kg ở Giải vật tay thế giới diễn ra ngày 7-9/10 tại Jakarta (Indonesia).

Video Trận tranh HCV giải Đông nam Á của Dương Đức

Còn người đàn ông vật tay thắng Dương Đức là anh Nguyễn Trung Thành (44 tuổi, quê Việt Trì, Phú Thọ). Anh Thành được giới vật tay phía Bắc mệnh danh là "Thép Việt Trì", bởi anh từng tiếp rất nhiều cao thủ thách đấu nhưng hiếm khi thua.

Video: Dương Đức thử sức với hạng 75 và 85

Cuộc tỉ thí này diễn ra trước đó, và ngay khi Đức đoạt chức vô địch ở Indonesia, video nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội. Trước đó, chàng trai 9X cũng nhiều lần bại trận khi thi đấu cọ xát với anh Thành. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, đây chỉ là màn đọ sức mang tính chất giao lưu nên không thể so sánh, vì không đồng hạng cân. "Nhìn ngoại hình anh Thành nặng hơn Dương Đức cả gần 10 kg. Nếu vật theo hạng cân thì chưa chắc anh Thành đã thắng được", Facebooker Hung Le bình luận.

Nguồn: VnExpress

Bình luận

VTC NEWS TV

CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

BẢN TIN 113

GIẢI TRÍ

QUỐC TẾ

KINH TẾ

GÓC THƯ GIÃN

THỂ THAO