Hot streamer MisThy: ‘Thời đi học, tôi thích làm lớp phó học tập vì được ngắm trai đẹp’

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 08/09/2018 11:23:00 +07:00

Hot streamer MisThy cho biết, ngày xưa đi học làm lớp phó học tập nhưng từng bị bắt quay bài.

Ở thời điểm hiện tại, MisThy là một trong những streamer (vừa chơi game vừa phát video livestream cho mọi người cùng theo dõi) nổi tiếng mạng xã hội. Một điều thú vị là thời đi học, cô nàng từng có không ít những kỷ niệm hài hước khiến những người yêu mến MisThy không khỏi bất ngờ và thích thú.

- Chào MisThy, bạn có thể chia sẻ kỷ niệm thời học lớp 11 của mình không?

Tôi không nhớ nhiều lắm đâu nhưng năm đó tôi là lớp phó học tập nhưng lại bị bắt quay bài (cười lớn). Năm học lớp 10, tôi là lớp trưởng vì có điểm thi đầu vào cao nhất lớp. Sau này lại dẫn cả lớp đi quậy phá nên cô cho xuống chức làm lớp phó học tập.

Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi lớp phó học tập đi quay bài môn Địa Lý. Học sinh ai cũng có lúc quay bài nên tôi thoải mái khi kể chuyện này, như vậy mới gọi là kỷ niệm thời học sinh chứ (cười lớn).

Lúc quay bài xong, tôi khóc nhiều lắm vì sợ, không dám nói với bố mẹ chứ không phải sợ cô mắng hay gì cả. Ngày đó còn nhỏ nên sợ đến mức định tự tử.

Khi đó còn nhỏ nên chuyện bị mời phụ huynh là tôi thấy cuộc đời bế tắc lắm, ghê gớm lắm, không có cách giải quyết. Tôi gọi cho chị gái để hỏi kế giấu bố mẹ, vừa nói vừa khóc. Nhưng chị tôi lại bảo đó là chuyện bình thường. Đây hình như cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất bây giờ bởi tôi khó khóc hơn.

Biết tôi như vậy, bạn sang nhà chở đi chơi, ra hồ Xuân Hương, hồ Tuyền Lâm, mình cảm thấy thoải mái hơn một chút.

4 3

 

Đến hôm đó, tôi dậy từ 5h sáng khi ba chuẩn bị đi tập thể dục. Thấy con gái ngồi học bài, ba khen sao hôm nay giỏi quá. Xong, tôi mới thú nhận: “Ba ơi con bị bắt quay bài”. Nghe xong ba “đơ” luôn, chẳng nói gì cả, kiểu như “tôi đang nghe con gái tôi nói cái gì thế này” vậy, rồi đi tập thể dục luôn. Sau đó, tôi tưởng mình thoát nạn.

Ai ngờ, kinh khủng hơn là khi ba đi tập thể dục về kể cho mẹ nghe, mẹ tôi nổi giận đến mức kinh thiên động địa, nói cho tôi ăn học đầy đủ sao lại đi quay bài… May sao lúc đó sắp đến giờ tôi phải đi học nên mẹ tạm tha, đến khi đi học về thì hình như mẹ quên mất nên tôi chính thức thoát nạn (cười).

Một điều nữa là trong lớp tôi rất được thầy cô thương vì tính tình năng nổ, sôi động. Tôi không thích học môn Địa Lý nên mới quay bài, may có thầy cô nói đỡ vì các bạn khác quay bài sẽ bị mời phụ huynh ngay, còn tôi mãi đến cuối năm và cũng chỉ nói sơ thôi.

Sau vụ quay bài, tôi bị giáng xuống làm “dân thường” nhưng đến cuối năm 11, bạn lớp phó học tập nhiều việc quá nên xin từ chức, tôi lại xung phong làm chức vụ này. Đến năm 12, tôi vẫn đảm nhận chức lớp phó học tập.

- Tại sao bạn lại có hứng thú với chức lớp phó học tập như vậy?

Vì làm lớp phó học tập được đi nộp sổ đầu bài, lên văn phòng sẽ đi ngang qua lớp của các anh lớp 12. Trường tôi lúc đó có hai hệ là hệ công lập là hệ tư. Những anh học giỏi thì hơi lù khù trong khi các anh học hệ tư cực kì đẹp trai. Mỗi lần đi nộp sổ đầu bài, đi ngang qua bị các anh trêu tôi vui lắm (cười lớn).

- Ngày xưa, MisThy có là hot girl trong trường không?

Không, nhưng tôi chơi với bạn hotgirl của trường, được mọi người biết đến là bạn của hot girl trường. Lúc đó, bạn này không để ý ai cả nên lâu lâu mình được hưởng ké, tán bạn ấy không được các anh sẽ quay sang tán mình thì sao (cười).

- MisThy có từng được ai tỏ tình thời đi học?

Tất nhiên là có, thậm chí có 2 bạn nam từng đánh nhau vì tôi. Một bạn là lớp trưởng lớp chọn – đẹp trai và học giỏi còn bạn kia quậy phá nhất trường.

Tôi nhớ lần đó đang ngồi nói chuyện với các bạn, tôi hỏi trường mình ai đẹp trai nhất thì mọi người mới chỉ sang bạn học giỏi. Nghe xong, tôi nói để tán thử bạn ấy xem sao ai ngờ thích nhau thật, kiểu phim giả tình thật ấy.

Trong khi đó, tôi chơi chung với bạn quậy phá kia từ năm lớp 10, 2 đứa như chó với mèo, thậm chí mọi người còn bảo cả 2 đứa không bao giờ thích nhau được và 2 đứa mạnh miệng tuyên bố có cho vàng cũng không thèm quen.

 
Thời đi học, tôi thích làm lớp phó học tập vì được ngắm trai đẹp.

MisThy

Cuối năm, trường cho 2 đứa làm MC, tôi cũng không biết chuyện gì xảy ra nữa, 2 đứa tự nhiên lại thích nhau nhưng không dám nói. Hơn nữa, tôi vẫn đang quen bạn học giỏi.

Lúc đó cuối năm, học sinh lớp chọn phải học nhiều nên tôi mới quyết định chia tay bạn học giỏi để bạn ấy có thời gian tập trung.

Rồi tôi thích bạn quậy phá sau lần làm MC chung. Hai đứa thường xuyên đi ăn trong lén lút vì sợ mọi người biết. Người tính không bằng trời tính, hôm đó đang đi chơi vô tình gặp bạn thân của tôi, 2 đứa mới lấy cớ đi mua đồ cho công việc MC. Đến khi thừa nhận đang quen nhau, ai cũng sốc.

Một điều đáng nói là năm lớp 10, bạn học giỏi có quen với hot girl của trường, nhưng bạn hot girl đó lại thích bạn quậy phá nên 2 người đó có thù với nhau từ trước. Vì vậy, đến năm 12 đụng chuyện của tôi, mọi thứ bắt đầu bùng nổ.

Lúc đó tôi đang đi mua bánh mì dưới căn tin, một bạn chạy xuống nói hai bạn kia đang đánh nhau trước của lớp. Tôi ngạc nhiên hỏi đánh nhau vì chuyện gì. Đến lúc chạy lên, tôi cứ tưởng bạn quậy phá sẽ đánh thắng ai ngờ bạn ấy chảy cả máu mũi trong khi bạn học giỏi chả sao. Kỷ niệm là vậy nhưng cuối cùng cũng chia tay.

5 3

 

- Quan điểm tình yêu của MisThy khi đó có gì khác so với bây giờ?

Lúc trước còn nhỏ, cứ nghĩ yêu là yêu thôi, được 1 - 2 ngày hay tuần sau chia tay cũng chẳng sao cả. Năm 17 tuổi, có thể ngày hôm trước tôi yêu một người nhưng ngủ một giấc, qua ngày hôm sau hết yêu cũng không chừng.

Đối với tôi, thời học sinh chỉ là cảm nắng, tình yêu thời trẻ con rất ngây thơ. Nhưng khi trưởng thành, tôi phải suy nghĩ nhiều hơn, nghĩ về gia đình, nghĩ xem người ta có lợi dụng mình không. Khi trưởng thành, yêu một người không chỉ đơn thuần là vì yêu nữa, có thể họ chọn mình vì nhiều lý do khác.

- MisThy có từng bị so sánh với “con nhà người ta”?

Chắc chắn có nhưng tôi không bị so sánh chuyện học đâu mà là chuyện phụ giúp mẹ. Mẹ tôi không nói con nhà người ta đâu mà sẽ nêu đích danh, thường xuyên nói con của một ai đó đi học về biết phụ giúp cha mẹ, dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm còn tôi thì không.

Mới đầu, tôi không biết người đó là ai cả. Sau này lớn lên, mẹ không so sánh nữa. Đến lúc tôi nổi tiếng, mẹ mới nói con được người này biết, người kia biết.

Nhưng tính mẹ tôi cũng lạ lắm, mặc dù nói vậy nhưng cứ mỗi khi vào bếp phụ, mẹ cứ đuổi tôi ra ngoài. Đến khi ăn cơm, mẹ lại nói con gái không biết phụ giúp mẹ gì cả (cười).

- Bạn có trở thành “con nhà người ta” trong mắt gia đình khác không?

Tôi nghĩ là không đâu. À, cũng có nhưng là ví dụ xấu, kiểu “thấy con bé Thy không, nó lên mạng như vậy là hư đốn lắm, phải tránh xa nó ra” (cười).

4 3

 

- Năm 17 tuổi, MisThy có hâm mộ ca sĩ nào không?

Ngày xưa tôi rất hâm mộ SNSD, fan của SNSD gọi là SONE. Thời gian đó, SNSD cũng bị anti nhiều dù sở hữu lượng fan khủng. Đi học, tôi vẽ hình chibi của SNSD lên áo thể dục rồi bị cả trường chọc là SÓN (từ antifan gọi fan của SNSD – pv). Tôi tức lắm nhưng không làm được gì. Ngày đó, SNSD, Big Bang rất nổi tiếng.

- MisThy bắt đầu chơi game từ năm nào, bạn đã chơi những game gì rồi?

Tôi bắt đầu chơi game từ khi còn nhỏ. Nhà tôi kinh doanh quán net đến hết năm tôi học cấp 1. Lên cấp 2, tôi có chơi game nhưng đến lớp 8 thì dừng không chơi nữa vì game online bắt đầu thoái trào. Tôi thích chơi những game “cày” cấp độ nên thường là những game nước ngoài.

Đến năm tôi học 12, Liên minh huyền thoại trở nên cực kì hot. Sau đó, tôi mới chơi game lại. Tính đến hiện tại, tôi chơi nhiều game như Liên minh, Liên quân, PUBG… và Liên minh là chơi nhiều nhất. Ngoài ra còn có game giải câu đố, dọa ma kiểu vui vui nữa.

2

 

- MisThy có từng được bạn trong game tán tỉnh không?

Có chứ. Khi tôi còn nhỏ, có một chị rất xinh thường hay qua nhà tôi chat yahoo mỗi ngày và mỗi lần như vậy, chị ấy chat rất lâu. Tôi hay ngồi máy cạnh chị ấy để bạn trong game có xin webcam, tôi sẽ quay camera sang chị.

Thường khi chơi game, các anh hỏi tôi bao nhiêu tuổi, tôi luôn nói 18 tuổi nhưng thật ra lúc đó khoảng 8 tuổi thôi. Vì vậy, mỗi lần chị ấy đến quán tôi mừng như bắt được vàng vậy. Bạn trong game ai thấy chị cũng mê, tưởng chị ấy là tôi nên tặng rất nhiều vật phẩm quý giá khiến tôi sướng rơn.

- Có lần nào chiêu của MisThy bị bại lộ không?

Không bị lộ nhưng có một lần tôi bị dọa đánh, năm đó hình như tôi mới vào cấp 1. Trong game, tôi có quen 1 thằng nhóc từ Sài Gòn về Đà Lạt chơi, đến quán net nhà tôi. Lúc đấy bạn thích tôi, kiểu thích của con nít nhưng tôi lại có một thằng bạn thân từ ngày còn nhỏ xíu.

Hai đứa hay ngồi chung 1 ghế để chơi game cùng nhau, tôi là người ngồi ké còn cậu bạn thân trả tiền. Bạn kia thấy vậy “ghen”, không chat với tôi nữa. Tôi với bạn thân cũng “hổ báo” lắm, chửi lại và còn thách bạn đó đánh mình vì nghĩ ở Sài Gòn, còn nhỏ nên không phải cứ muốn sẽ lên được Đà Lạt.

Lần đó, bạn ấy hỏi tôi đang ngồi máy số mấy, tôi nói máy số 8. Tôi không biết bạn kiếm ở đâu mấy người chị đến tận nhà tìm tôi. May thay lúc đó rất đông con nít quay xung quanh xem tôi chơi game, các chị cứ tưởng đứa con gái thách đánh phải lớn rồi nên không để ý đến tôi, thế là thoát nạn (cười lớn). Tôi sợ xanh mặt và sau vụ đó không dám lên mạng “hổ báo” nữa.

- MisThy có thể tiết lộ nick Yahoo chat của mình ngày trước?

Tinh-yeu-o-quanh-ta-1211 vì thời điểm đó, phim Tình yêu ở quanh ta đang hot và hay lắm, tôi tạo tài khoản không biết dùng tên gì nên lấy luôn tên phim của người ta.

- Xin cám ơn MisThy về những chia sẻ trên!

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !