• Zalo

Hốt hoảng thấy người nhảy từ tầng 5, bệnh viện Bạch Mai

Sức khỏe Thứ Hai, 23/03/2015 10:04:00 +07:00

Nhiều người hốt hoảng thấy người đàn ông này nhảy từ tầng 5, tòa nhà Việt – Nhật (Bệnh viện Bạch mai) nằm sõng soài dưới đất.

(VTC News) –  Nhiều người hốt hoảng khi thấy người đàn ông này nhảy từ tầng 5, tòa nhà Việt – Nhật (Bệnh viện Bạch Mai).

Khoảng 15h30 ngày 23/3, nhiều người có mặt tại tòa nhà Việt Nhật giật mình vì tiếng động mạnh. Dưới sàn nhà, một bệnh nhân nằm sõng soài.

Nạn nhân nằm dưới sàn nhà. Ảnh từ clip
Khi các bác sỹ đến cấp cứu, nạn nhân đã tử vong, trên người còn cả dây truyền dịch.


Một nhân chứng cho biết: “Tôi nghe thấy tiếng động lớn, thấy mọi người nháo nhác chạy ra xem, hóa ra một người nhảy từ trên cao xuống. Sau này mới biết, bệnh nhân đó tự tử. Trước khi người này nhảy, nghe nói, anh trai đã hô hoán và giữ lại nhưng không được”.

Clip người đàn ông tự tử

Thông tin ban đầu cho biết, người đàn ông trên 40 tuổi, quê Nam Định, mới nhập viện đang trong quá trình điều trị thì xảy ra sự việc trên.

Trong khi đó, một Facebooker nằm ở tầng 3 của bệnh viện cho biết: “Nằm trong phòng ở tầng 3, thấy người rơi xuống đất không dám mở cửa xem. Cả bệnh viện náo loạn, y tá, bác sĩ chạy ầm ầm cấp cứu”.

Một người có mặt tại đây đã nhanh chóng ghi lại video ngay khi sự việc xảy ra, mặc dù chỉ nhìn thấy bóng người nằm sõng soài trên mặt đất nhưng cũng đủ thấy cảnh tượng náo loạn tại đây.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

» Nữ bác sỹ tiêm thuốc độc tự tử
» Nam thanh niên muốn tự tử từ tầng 17
» Xót thương bé 8 tuổi treo cổ tự vẫn trong tủ quần áo
» Vợ vừa sinh con, chồng tự tử ngay cạnh
» Giải cứu cô gái treo lơ lửng ở tầng 5

Nam Anh
(tổng hợp)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều