Hot girl Vietnam Idol Khánh Tiên và hành trình 'Tìm lại chính mình'

(VTC News) - Sau thành công của MV đầu tay Crush On You, Top 8 Việt Nam Idol 2015 Khánh Tiên tiếp tục cho ra mắt MV thứ hai mang tên Tìm lại chính mình.

Nếu “Crush On You” là tình yêu tuổi mới lớn, hồn nhiên, tươi trẻ, thì với “Tìm lại chính mình”, người nghe sẽ thấy một Khánh Tiên trưởng thành hơn với những tâm sự, chất chứa trong tình yêu... 

Và khán giả sẽ nhìn thấy một hình ảnh Khánh Tiên hoàn toàn khác, đằm thắm, xinh đẹp đầy mộng mị trong bối cảnh lãng mạn của MV.

MV Tìm lại chính mình:

Khánh Tiên trong MV mới

Khánh Tiên trong MV mới

Khánh Tiên chia sẻ: “Tôi là kẻ mộng mơ, nhất là trong tình yêu. Thật tuyệt vời khi được sống, cảm nhận những cảm xúc rất riêng ấy và đưa vào âm nhạc của mình để chia sẻ với mọi người…”

Giải toả mọi áp lực về chuyên môn, Khánh Tiên bước vào phòng thu và hát “Tìm lại chính mình” bằng cảm nhận của riêng mình. Ca khúc là tự sự của một cô gái nhớ về tình yêu đã xa, về những kỷ niệm ngọt ngào lúc còn bên nhau và mong ước được trở về khoảng thời gian yêu xưa.

Thế nhưng khi thấy bản thân gần như thả trôi trong dòng hồi ức cũ khiến bản thân mệt mỏi, cô gái đã mạnh mẽ đứng lên tìm lại chính mình.

Hình ảnh trong MV Tìm lại chính mình của Khánh Tiên

Hình ảnh trong MV Tìm lại chính mình của Khánh Tiên

Lúc đó thì nỗi sợ sẽ té xuống, cây gai ven đường cào rát tay chân, hay mặt trời gay gắt rọi vào mặt cũng không đáng sợ bằng việc lo sản phẩm mình và ekip làm ra không đẹp, không hay, không đem lại cảm xúc cho khán giả”– Khánh Tiên chia sẻ.

Thuần Vũ
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU