Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hot girl Việt 'phát sốt' trào lưu 'vòng tay chạm rốn' năm 2015

(VTC News) - Trào lưu "vòng tay chạm rốn" là một trong những điểm nhấn thu hút sự chú ý của giới trẻ Việt trong năm 2015.

Ngay khi xuất hiện, những trào lưu này đã nhanh chóng được giới trẻ hưởng ứng và chia sẻ trên các diễn đàn mạng.

Không kể bắt nguồn từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay quốc gia nào, những trào lưu hấp dẫn này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới trẻ.
Trào lưu vòng tay sau lưng chạm rốn: Vòng một tay ra sau lưng và cố gắng để ngón tay chạm rốn là trào lưu chụp ảnh đã gây sốt trong giới trẻ Việt năm 2015. Bắt nguồn từ Trung Quốc, trào lưu chụp ảnh ‘vòng tay sau lưng chạm rốn’ đã lan sang Việt Nam. Sau khi vòng một tay ra sau lưng, nếu ngón  tay chạm được vào rốn có nghĩa bạn đã sở hữu một vòng eo thon gọn, cơ  thể không quá mập. Trong ảnh hot girl Lily Luta rất thoải mái khi chạm cả bàn tay vào rốn.

Trào lưu vòng tay sau lưng chạm rốn: Vòng một tay ra sau lưng và cố gắng để ngón tay chạm rốn là trào lưu chụp ảnh đã gây sốt trong giới trẻ Việt năm 2015. Bắt nguồn từ Trung Quốc, trào lưu chụp ảnh ‘vòng tay sau lưng chạm rốn’ đã lan sang Việt Nam. Sau khi vòng một tay ra sau lưng, nếu ngón tay chạm được vào rốn có nghĩa bạn đã sở hữu một vòng eo thon gọn, cơ thể không quá mập. Trong ảnh hot girl Lily Luta rất thoải mái khi chạm cả bàn tay vào rốn.


Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng quy tắc này không chính xác vì chỉ cần đôi tay dài một chút là có thể chạm được vào rốn. Không  cần biết cơ thể xấu đẹp, rất nhiều bạn trẻ Việt đã tham gia trào lưu  này và đăng ảnh

Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng quy tắc này không chính xác vì chỉ cần đôi tay dài một chút là có thể chạm được vào rốn. Không cần biết cơ thể xấu đẹp, rất nhiều bạn trẻ Việt đã tham gia trào lưu này và đăng ảnh "tự sướng" lên Facebook, thậm chí cả những anh chàng "bụng bia".


Kỳ Duyên khoe vóc dáng đáng mơ ước trong phòng tập Gym. Hoa Hậu nhanh chóng sở hữu vóc dáng với vòng eo đạt chuẩn khi thực hiện dễ dàng thử thách

Kỳ Duyên khoe vóc dáng đáng mơ ước trong phòng tập Gym. Hoa Hậu nhanh chóng sở hữu vóc dáng với vòng eo đạt chuẩn khi thực hiện dễ dàng thử thách "chạm tay tới rốn" đang khiến các mỹ nhân Việt phát sốt. 


Á hậu Huyền My 

Á hậu Huyền My 


Trào lưu Đuổi hình bắt chữ (dùng đồ vật xen  lẫn từ ngữ miêu tả nội dung câu nói) tiếp tục thu hút sự quan tâm của  đông đảo cộng đồng mạng trong năm 2015. Cựu Tổng thống Mỹ Bush cũng là một trong những chủ đề được dân mạng quan tâm.

Trào lưu Đuổi hình bắt chữ (dùng đồ vật xen lẫn từ ngữ miêu tả nội dung câu nói) tiếp tục thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng trong năm 2015. Cựu Tổng thống Mỹ Bush cũng là một trong những chủ đề được dân mạng quan tâm.


"Cứ ỏm tỏi cả lên". 


 Trào lưu này cho thấy sự đa dạng của từ ngữ Việt Nam.

 Trào lưu này cho thấy sự đa dạng của từ ngữ Việt Nam.


Trào lưu chia sẻ ảnh đáng nhớ nhất năm 2015 trên Facebook: Ngay sau khi Facebook cho ra mắt tính năng  Year in review giúp người dùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong  năm 2015 thì đã nhanh chóng được dân mạng chú ý.

Trào lưu chia sẻ ảnh đáng nhớ nhất năm 2015 trên Facebook: Ngay sau khi Facebook cho ra mắt tính năng Year in review giúp người dùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong năm 2015 thì đã nhanh chóng được dân mạng chú ý.


Theo đó, mạng xã hội này sẽ tự động chọn ra  các bức ảnh được nhiều người quan tâm, với lượng tương tác cao và sắp  xếp thành một chuỗi hình ảnh từ trên xuống dưới theo thứ tự thời gian.
 

Theo đó, mạng xã hội này sẽ tự động chọn ra các bức ảnh được nhiều người quan tâm, với lượng tương tác cao và sắp xếp thành một chuỗi hình ảnh từ trên xuống dưới theo thứ tự thời gian.  


Ngoài những lựa chọn ngẫu nhiên do Facebook  đề xuất, mọi người cũng có thể tùy chọn ra 10 tấm hình đáng nhớ nhất,  tương ứng với 10 kỷ niệm muốn nhìn lại hoặc chia sẻ cùng bạn bè.

Ngoài những lựa chọn ngẫu nhiên do Facebook đề xuất, mọi người cũng có thể tùy chọn ra 10 tấm hình đáng nhớ nhất, tương ứng với 10 kỷ niệm muốn nhìn lại hoặc chia sẻ cùng bạn bè. 
Đoán tuổi qua ảnh: Thời gian qua,  cộng đồng mạng Việt, đặc biệt hot teen, thích thú với ứng dụng mới mang  tên How-old (phần mềm đoán tuổi dựa trên những bức ảnh của Microsoft).  Du học sinh xinh đẹp Vũ Quỳnh Anh cũng không ngoại lệ. Cô gây bất ngờ  khi có đến hai kết quả trong cùng một bức ảnh. Chỉ khác nhau ở động tác  nhắm và mở mắt, 9X có sự chênh lệch tuổi lên đến 7 năm.

  Đoán tuổi qua ảnh: Thời gian qua, cộng đồng mạng Việt, đặc biệt hot teen, thích thú với ứng dụng mới mang tên How-old (phần mềm đoán tuổi dựa trên những bức ảnh của Microsoft). Du học sinh xinh đẹp Vũ Quỳnh Anh cũng không ngoại lệ. Cô gây bất ngờ khi có đến hai kết quả trong cùng một bức ảnh. Chỉ khác nhau ở động tác nhắm và mở mắt, 9X có sự chênh lệch tuổi lên đến 7 năm.


Ứng dụng dự đoán tuổi dựa trên đường  nét, cử chỉ và cách ăn mặc. Kết quả còn xác định giới tính của nhân vật  trong ảnh. Nhiều hot boy Việt ngạc nhiên khi mang giới tính nữ sau kết  quả của How-old.

Ứng dụng dự đoán tuổi dựa trên đường nét, cử chỉ và cách ăn mặc. Kết quả còn xác định giới tính của nhân vật trong ảnh. Nhiều hot boy Việt ngạc nhiên khi mang giới tính nữ sau kết quả của How-old.


Soi độ chuẩn men: Sau How-old, giới  trẻ tiếp tục bị thu hút bởi phần mềm soi độ nam tính How-dude. Theo ứng  dụng này, độ đẹp trai, dễ thương, thu hút... của các chàng trai được  tính theo phần trăm. Trong ảnh, 3 hot boy của 5S Online đều ở mức trên  50%.

Soi độ chuẩn men: Sau How-old, giới trẻ tiếp tục bị thu hút bởi phần mềm soi độ nam tính How-dude. Theo ứng dụng này, độ đẹp trai, dễ thương, thu hút... của các chàng trai được tính theo phần trăm. Trong ảnh, 3 hot boy của 5S Online đều ở mức trên 50%.


Với lối ăn mặc tomboy cá tính, hot girl nhóm hài BB&BG Kim Nhã được dự đoán đạt độ chuẩn men 85%.

Với lối ăn mặc tomboy cá tính, hot girl nhóm hài BB&BG Kim Nhã được dự đoán đạt độ chuẩn men 85%.


Xăm hình thú cưng trên cơ thể: Bắt nguồn từ Hàn Quốc, trào lưu này gây chú  ý ngay khi ra mắt. Tại Việt Nam, phái đẹp là đối tượng chủ yếu ưa  chuộng mốt này. Những vật nuôi được chọn ghi dấu lên cơ thể là chó, mèo,  chuột lang, nhím... Hình xăm sẽ được vẽ cách điệu, mô phỏng theo thần  thái, vẻ ngoài của thú cưng.

Xăm hình thú cưng trên cơ thể: Bắt nguồn từ Hàn Quốc, trào lưu này gây chú ý ngay khi ra mắt. Tại Việt Nam, phái đẹp là đối tượng chủ yếu ưa chuộng mốt này. Những vật nuôi được chọn ghi dấu lên cơ thể là chó, mèo, chuột lang, nhím... Hình xăm sẽ được vẽ cách điệu, mô phỏng theo thần thái, vẻ ngoài của thú cưng.


Đoán tính cách qua tên: Cộng đồng mạng Việt tiếp tục tham  gia trào lưu đoán tính cách qua tên thật. Đây là ứng dụng vui từ  Facebook. Người dùng chỉ cần nhấn vào đường link, gõ tên và tính cách sẽ  được hiện ra trong ít phút. Tuy nhiên, với sự đồng bộ và tính ngẫu  nhiên, kết quả chỉ mang tính giải trí, không thực sự chính xác.

Đoán tính cách qua tên: Cộng đồng mạng Việt tiếp tục tham gia trào lưu đoán tính cách qua tên thật. Đây là ứng dụng vui từ Facebook. Người dùng chỉ cần nhấn vào đường link, gõ tên và tính cách sẽ được hiện ra trong ít phút. Tuy nhiên, với sự đồng bộ và tính ngẫu nhiên, kết quả chỉ mang tính giải trí, không thực sự chính xác.


Trào lưu xăm ngón tay: Trào lưu xăm ngón tay luôn mang lại cảm hứng cho giới trẻ thể hiện bản thân. Các bạn đã xăm hình nhỏ nhắn thay cho chiếc nhẫn.

Trào lưu xăm ngón tay: Trào lưu xăm ngón tay luôn mang lại cảm hứng cho giới trẻ thể hiện bản thân. Các bạn đã xăm hình nhỏ nhắn thay cho chiếc nhẫn.


Giới trẻ nhanh chóng bắt kịp xu hướng hấp dẫn này. 

Giới trẻ nhanh chóng bắt kịp xu hướng hấp dẫn này. 
Lưu Ly (tổng hợp)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh