Hot girl Việt kể kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

(VTC News) - Hot girl Việt đã chia sẻ những ấn tượng, kỷ niệm trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các hot girl Việt thể hiện tình cảm và sự quan tâm đối với  bà, mẹ và những người phụ nữ trong gia đình. Hãy nghe các hot girl Việt chia sẻ về ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đối với Quỳnh Kool, kỷ niệm ngày 20/10 đáng nhớ nhất là năm 2014. Ngày đó, vì bận đi quay cho một chương trình nên Quỳnh không thể gửi tặng quà mẹ. Hôm đó, cô đã soạn một tin nhắn rất dài xin lỗi mẹ. Nhưng cô gái này vô cùng xúc đụng khi nhận được tin nhắn đáp lại của mẹ.

Mẹ Quỳnh chia sẻ rất thương cô con gái vất vả, xa nhà nhưng vẫn không quên dành sự quan tâm cho mẹ. Chỉ với hành động đơn giản gửi lời chúc qua tin nhắn nhưng mẹ Quỳnh cũng rất hạnh phúc.


Ngày 20/10 hàng năm, cô gái xinh đẹp Dương Hải Anh luôn tất bật trong công việc. Dù bận rộn nhưng cô bạn vẫn không quên gọi điện chúc mẹ và bà với những lời chúc ý nghĩa nhất.

Cô chia sẻ: "Mình rất may mắn khi có bạn trai luôn quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu cho công việc. Anh luôn dõi theo từ phía sau, nên mình không thấy buồn mà yên tâm làm tốt công việc".

"Ngày 20/10 năm ngoái, đi diễn về cứ ngỡ sẽ tủi thân lắm vì không nhận được cuộc gọi hay tin nhắn nào của người yêu nhưng khi về tới phòng thì đã thấy người yêu đứng đợi ở cửa", Hải Anh nhớ lại.

Cô gái Nguyễn Thu Ngân lại chuẩn bị một món quà thật bất ngờ và ý nghĩa dành tặng mẹ nhân ngày 20/10. Đó là một bó hoa do chính tự tay cô mình làm. Ngân cho biết, những năm trước, cô có mặt ở nhà và cùng gia đình đi ăn liên hoan.

"Mình nghĩ ngày 20/10 này, không chỉ dành những bó hoa, những món quà hay những lời chúc, mà hạnh phúc nhất là tình cảm, là sự quan tâm, gần gũi của mình với bà và mẹ", cô bộc bạch.

Ngày 20/10, cô bạn xinh đẹp tài năng Nguyễn Thúy Vy thường ở nhà tâm sự với mẹ. Vy không muốn thể hiện qua lời nói nên năm nay, cô bạn tự tay vào bếp nấu những món ăn mà mẹ thích.

Đối với Vy, mẹ không chỉ là người sinh thành, dưỡng dục, là một người bạn sẻ chia mọi điều trong cuộc sống, trong công việc.

Hot girl xinh đẹp này mong muốn những người phụ nữ thân thiết sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Lưu Ly


TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa