Hot girl Việt gượng gạo chạm mặt người tình cũ

Vui vẻ, tự nhiên hay gượng gạo, lẩn tránh... là rất nhiều cảm xúc khó tả của hot girl Việt khi giáp mặt tình cũ.

Mặc dù đã chính thức đường ai nấy đi khá lâu nhưng mối quan hệ của Cường Seven và Chi Pu trong cuộc sống, công việc hiện tại vẫn thu hút được sự quan tâm của dư luận.

Vì cùng hoạt động trong lĩnh vực giải trí, đặc biệt, cả hai đều tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Thần Tượng, nên việc chạm mặt nhau diễn ra hằng ngày.

Chi Pu và Cường Seven

Chi Pu và Cường Seven

Biết mình đang trở thành tâm điểm của truyền thông nên cặp đôi này khá khéo léo trong việc biểu lộ cảm xúc lúc gặp nhau chốn đông người.

Trong bữa tiệc đóng máy của đoàn làm phim Thần tượng, Cường Seven bất ngờ kéo tay Chi Pu lên sân khấu để biểu diễn cùng mình. Chủ động khoác vai và ôm chặt lấy hot girl. Chi Pu cũng khá thoải mái, cô không có phản ứng trước hành động của Cường Seven.


Hà Min và Tùng Tống cũng từng là cặp đôi đẹp trong giới trẻ Hà thành vài năm trước. Sau khoảng thời gian mặn nồng bên nhau, họ bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi. Vì không có nhiều dự án chung nên cặp đôi này ít khi chạm mặt nhau.

Hà Min và Tùng Tống 

Hà Min và Tùng Tống 

Đến cuối năm 2013, cặp đôi mới có dịp hội ngộ trong sự kiện ra mắt phim. Dù đã cố tỏ ra tự nhiên nhưng gương mặt Tùng Tống vẫn rất gượng gạo. Trong khi đó, hot girl Hà Min tươi cười hớn hở khi gặp lại tình cũ.

Năm tháng sau khi chia tay, Andera bất ngờ hội ngộ Baggio trong một bữa tiệc nhỏ tại quán bar. Đây là cặp đôi nổi tiếng phóng khoáng thời yêu nhau và ngay cả khi chia tay. Họ vẫn tỏ ra tự nhiên khi chạm mặt người cũ.
Andrea và Bagiio 

Andrea và Bagiio 

Cả hai không ngại ngần ngồi sát nhau, thậm chí đăng ảnh vui vẻ lên trang cá nhân. Dù khoảng thời gian ấy, cả Andrea và Baggio đều dính nghi án đã có người mới.


Trong một sự kiện hồi cuối năm 2013, Andrea cũng đã có dịp gặp lại Yanbi - người tình khó hiểu của mẫu Tây. Sau những scandal ầm ĩ của họ, hot girl tỏ ra khá lạnh nhạt và không muốn xuất hiện chung cùng bạn trai cũ trước ống kính. Cô vui vẻ ngồi cạnh ca sỹ Đăng Khôi và không có ý định di chuyển ngay cả khi Yanbi tiến lại gần.

Andrea theo dõi Yanbi diễn và lặng lẽ ra về ngay sau đó. 

Andrea theo dõi Yanbi diễn và lặng lẽ ra về ngay sau đó. 

Chuyện tình chóng vánh của hot girl Lily Luta và Bùi Anh Tuấn cũng từng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Sau những lần xuất hiện tình tứ cùng nhau, Anh Tuấn bất ngờ phủ nhận mọi tin đồn cặp kè hot girl bằng lời lẽ khá phũ phàng.

Về phần Lily, cô im lặng và cũng không muốn nhắc đến nam ca sỹ Nơi tình yêu bắt đầu.

Họ tình cờ chạm mặt nhau trong một sự kiện. Cả hai đều tìm cách lẩn tránh đối phương 

Họ tình cờ chạm mặt nhau trong một sự kiện. Cả hai đều tìm cách lẩn tránh đối phương 

Theo Zing

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN