Hot girl Tú Linh khiến fan Man Utd nổi điên vì dám phản bội mặc áo Man City

Thể thaoThứ Ba, 19/01/2016 03:00:00 +07:00

Được biết đến là CĐV nhiệt thành của MU nhưng theo một số bức ảnh đang được lan truyền trên internet, hot girl Tú Linh đang khiến người hâm mộ Quỷ đỏ buồn lòng

(VTC News) - Từng được biết đến như một CĐV nhiệt thành của MU nhưng theo một số bức ảnh đang được lan truyền trên internet, hot girl Tú Linh đang khiến người hâm mộ Quỷ đỏ buồn lòng.

Kể từ khi nổi tiếng, hot girl Tú Linh luôn được biết đến như một CĐV trung thành của MU. Trong những sự kiện cô tham gia, hot girl này luôn xuất hiện cùng chiếc áo đỏ của Quỷ đỏ.
Hình ảnh Tú Linh mặc áo Man City gây sốc với CĐV MU
Hình ảnh Tú Linh mặc áo Man City gây sốc với CĐV MU 
Tuy nhiên trong những ngày gần đây, trên internet bất ngờ xuất hiện rất nhiều bức ảnh Tú Linh mặc chiếc áo của nhiều đội bóng khác, trong đó đáng kể nhất là áo đấu của Man City - đối thủ vẫn được coi là đại kình địch của Quỷ đỏ.

Ngay sau khi những bức ảnh này được lan truyền trên mạng, rất nhiều ý kiến phản đối đã được dành cho cô hot girl xinh đẹp. Một trang facebook có hơn 100.000 lượt theo dõi đã bình luận sâu cay: "Em đùa với tôi hả Tú Linh?"

Cũng trên trang facebook này vào ngày sau đó xuất hiện thêm một dòng châm biếm được cho là dành cho hot girl Hà thành. Dẫn lại clip huyền thoại Paul Scholes từ chối mặc áo Barca lên nhận huy chương ở trận chung kết Champions League 2011, trang facebook bình luận: "Trao đổi áo vì tôn trọng nhé, còn đi lãnh huy chương là phải khoác áo MU. Tú Linh ơi em có thấy không?"
Tú Linh nhận nhiều phản đối sau khi mặc áo Man City và các CLB khác
Tú Linh nhận nhiều phản đối sau khi mặc áo Man City và các CLB khác 

Sau sự kiện gây xôn xao này, bản thân hot girl Tú Linh chưa đưa ra bất cứ bình luận nào. Trước đó, vào ngày 17/1, cô vẫn xuất hiện trong ngày kỷ niệm 10 năm thành lập một diễn đàn lớn dành cho các CĐV MU.

Tại sự kiện này, Tú Linh mặc một chiếc váy màu đỏ - màu truyền thống của MU. Tuy nhiên, cô không mặc áo đấu Quỷ đỏ trong suốt sự kiện.
Hình ảnh Tú Linh cách đây 2 hôm trong ngày kỷ niệm 10 năm thành lập một diễn đàn MU lớn tại Hà Nội
Hình ảnh Tú Linh cách đây 2 hôm trong ngày kỷ niệm 10 năm thành lập một diễn đàn MU lớn tại Hà Nội 

Được biết, việc Tú Linh mặc áo đấu Man City và một số CLB khác như Arsenal, Chelsea, Barca, Juventus có thể là bởi cô đang tham gia quảng cáo áo đấu thể thao cho một công ty kinh doanh. 

Mặc dù vậy, việc một fan trung thành của MU mặc áo đấu của đội bóng khác vẫn khiến rất nhiều fan cuồng Quỷ đỏ cảm thấy tức giận.

Một số hình ảnh khác được cho là của Tú Linh trong màu áo Arsenal, Chelsea

Nguyễn Văn Long
Bình luận
vtc.vn