• Zalo

'Hot girl' Trần Vũ Quỳnh Anh sở hữu tài sản kếch xù, tỉnh Thanh Hóa kết luận thế nào?

Thời sựThứ Năm, 30/03/2017 10:14:00 +07:00

Tỉnh Thanh Hoá công bố kết luận thanh tra, kiểm tra liên quan đến tài sản của bà Trần Vũ Quỳnh Anh – người được bổ nhiệm “thần tốc” tại Sở Xây dựng tỉnh này.

Dư luận thời gian qua xôn xao trước việc bà Trần Vũ Quỳnh Anh chỉ trong thời gian ngắn được Sở Xây dựng tỉnh Thanh Hóa tuyển dụng và liên tiếp bổ nhiệm giữ các chức vụ quan trọng.

AD

 Bà Trần Vũ Quỳnh Anh đang đứng tên sở hữu hàng loạt tài sản giá trị lớn.

Cùng với đó, dù còn khá trẻ và thu nhập bình quân từ lương công chức khá khiêm tốn, song bà Quỳnh Anh cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi khi đứng tên sở hữu khối tài sản khổng lồ.

Trước nghi vấn từ dư luận, UBND tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo Thanh tra tỉnh kiểm tra, xác minh tài sản đối với bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hoá.

Trong thông báo kết luận chính thức về việc này, cơ quan chức năng cho biết “chưa có đủ cở sở để xác minh tài sản” của bà Quỳnh Anh.

“Đến thời điểm thanh tra, bà Trần Vũ Quỳnh Anh không còn là cán bộ, công chức; vì vậy, chưa đủ cơ sở để kiểm tra, xác minh tài sản của bà này", Thông báo của UBND tỉnh Thanh Hóa nêu.

Cũng trong thông báo này, UBND tỉnh Thanh Hóa khẳng định “chưa phát hiện được bà Trần Vũ Quỳnh Anh có hành vi tham nhũng”.

Theo đó, trong quá trình công tác của bà Trần Vũ Quỳnh Anh qua hợp đồng lao động tại Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh từ năm 2010 đến 12/2010; hợp đồng lao động làm công việc thủ quỹ, văn thư, tại Trung tâm Kiểm định chất lượng công trình xây dựng – Sở Xây dựng từ tháng 01/2011 đến 03/2012; cán bộ, rồi Phó phòng, Trưởng Phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản từ tháng 4/2012 đến ngày 23/9/2016),... đều không phát hiện bất thường.

Video: Bổ nhiệm Vụ phó 26 tuổi Vũ Minh Hoàng: Quy trình kỳ lạ chưa từng có

Tuy nhiên, thông báo của UBND tỉnh Thanh Hóa cho hay trong quá trình khai lý lịch đảng viên, khai phiếu đảng viên và khai phiếu bổ sung đảng viên hàng năm, bà Trần Vũ Quỳnh Anh vi phạm quy định không “khai hoàn cảnh kinh tế của bản thân và gia đình”.

“Những vi phạm này, tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với tập thể Đảng ủy Sở Xây dựng và cá nhân đồng chí Trần Vũ Quỳnh Anh, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy sẽ khẩn trương làm rõ và xử lý trách nhiệm theo quy định", theo thông báo của UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 30/3.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng bà Quỳnh Anh ký hợp đồng mua 2 căn nhà liền kề trị giá trên 8,7 tỷ đồng tại Dự án công trình có chức năng hỗn hợp Đại Thanh thuộc xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội.

Đồng thời, bà Quỳnh Anh đứng tên sở hữu căn biệt thự 3 mặt tiền tại khu đô thị Bình Minh, phường Đông Hương, TP.Thanh Hóa và chiếc xe Cadillac Escalade trị giá nhiều tỷ đồng.

Ngoài ra, bà Quỳnh Anh còn được cho là sở hữu căn nhà số 60C, Đàn Xã Tắc, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa.

Được biết, bà Trần Vũ Quỳnh Anh, Trưởng Phòng Quản lý nhà và Thị trường bất động sản thuộc Sở Xây dựng Thanh Hóa, đã dừng đóng bảo hiểm từ tháng 9/2016.

Kể từ khi truyền thông đưa tin về trường hợp “quan lộ thần tốc” của mình, nhiều tháng nay bà Trần Vũ Quỳnh Anh đã nghỉ việc và không rõ đang ở đâu.

Hoà Bình
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !