Hot girl trà sữa sắp kết hôn với đại gia Lưu Cường Đông

Giáo dụcThứ Sáu, 03/10/2014 05:16:00 +07:00

Chuyện tình của cặp đôi hot girl Trà Sữa và người yêu đại gia Lưu Cường Đông được rất nhiều người quan tâm sau khi họ công khai chuyện tình cảm.

Chuyện tình của cặp đôi hot girl Trà Sữa vàngười yêu đại gia Lưu Cường Đông được rất nhiều người quan tâm sau khihọ công khai chuyện tình cảm.

Sau khi công khai tình yêu với Lưu Cường Đông, một CEO nổi tiếng hơn mình 19 tuổi, mới đây, hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi rộ lên tin đồn hai người sẽ kết hôn ngày 18/11 năm nay tại Rio de Janeiro, Brasil.

Thông tin này được cho là của một cấp dưới thân cận với Lưu Cường Đông tiết lộ.
Hotgirl trà sữa sắp kết hôn với đại gia Lưu Cường Đông
Đôi uyên ương Lưu Cường Đông và Chương Trạch Thiên. 
Tuy nhiên, hôm qua, Chương Trạch Thiên chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng:“Mình sang Brasil để học. Ở trường, mình luôn cố gắng học hành chăm chỉ.

Thời gian chủ yếu của mình bây giờ là đọc sách, lên lớp và học tập. Mình không muốn bị bảo lưu lại trường đâu, nên chuyện kết hôn tạm thời chưa nghĩ đến. Chúc mọi người vui vẻ!”.
Hotgirl trà sữa sắp kết hôn với đại gia Lưu Cường Đông
Cô gái xinh xắn, nổi bật 
Nổi lên từ năm 2009 với vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện, đến nay Chương Trạch Thiên vẫn là một trong những hot girl nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên sức hút của cô đang có phần giảm xuống kể từ khi tuyên bố chuyện tình cảm với CEO hơn nhiều tuổi.

Đặc biệt thông tin bạn trai của cô đã từng có gia đình và con trai 5 tuổi khiến nhiều người tỏ ra khá thất vọng. Tuy nhiên Chương Trạch Thiên vẫn bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu xung quanh để chứng tỏ mình vẫn hạnh phúc với lựa chọn riêng của bản thân.
Hotgirl trà sữa sắp kết hôn với đại gia Lưu Cường Đông
Cô gái vẫn xinh xắn như ngày nào. 
Sau khi công khai chuyện tình cảm, hot girl nổi tiếng này liên tục đi du lịch nước ngoài cùng bạn trai và cả hai đang “sống thử” với nhau tại khu nhà gần quảng trường Đức Cơ ở Nam Kinh.

Không ít người đã dành những lời lẽ không hay để đánh giá cô cùng mối quan hệ với vị đại gia ngành công nghệ thông tin.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn yêu mến và ủng hộ Chương Trạch Thiên bởi sự giản dị, vẻ đẹp trong sáng và khả năng học tập của cô.

Theo Tinh Vân/Báo Tấm Gương

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn