Hot girl Sing my song khiến Đức Trí bồi hồi nhớ người yêu cũ - Hồ Ngọc Hà

(VTC News) - Trương Kiều Diễm – Á quân X Factor 2016 bất ngờ xuất hiện trong tập 4 Sing my song (phát sóng tối 11/12) và khiến HLV Đức Trí bồi hồi nhớ lại thuở mới yêu Hồ Ngọc Hà.

Học trò Thanh Lam thể hiện ca khúc do chính cô sáng tác mang tên Cần. Giọng ca xinh đẹp chia sẻ về ca khúc: “Trong cuộc sống chúng ta có những lúc chông chênh, chơi vơi ngay cả khi chúng ta thành công, chúng ta vẫn cần lắm những giây phút giản dị, cần lắm bữa cơm gia đình, một bờ vai để tiếp tục bước về phía trước”.

Hot girl Sing my song khien Duc Tri boi hoi nho nguoi yeu cu - Ho Ngoc Ha hinh anh 1

Trương Kiều Diễm là học trò của Thanh Lam trong cuộc thi X Factor

Học nhạc từ năm 12 tuổi, Kiều Diễm hy vọng thể hiện cá tính âm nhạc riêng biệt trong cuộc thi Sing my song. Và kết quả cuối cùng không phụ sự mong đợi nữ thí sinh. Ba HLV là Đức Trí, Nguyễn Hải Phong và Giáng Son đã gạt cần chọn cô.

Quá phấn khích trước phần trình diễn của Trương Kiều Diễm nên dù rất kiệm lời trong chuyện tình cảm nhưng lần này, nhạc sĩ Đức Trí đã phá lệ. Anh chia sẻ: “Em làm tôi nhớ Hồ Ngọc Hà.

Khi tôi gặp 10 năm về trước, cô ấy giống như em, đầy cảm xúc, đầy lửa bên trong và không biết tiết chế lại. Tôi tin rằng có thể giúp em tiết chế, giữ cảm xúc của mình lại. Em đúng là một ca ‘đáng gờm’ của cuộc thi này”.

 Trước nhận xét của Đức Trí, HLV Lê Minh Sơn nói vui: “Em nên về với đội của anh Trí, vì anh Trí hay xúc động trước những cô gái cao và xinh đẹp như em”.

HLV Nguyễn Hải Phong năn nỉ: “Anh Đức Trí thì làm việc nhiều cùng các cô gái chân dài rồi, còn anh thì chưa. Hãy cho anh một cơ hội được làm việc với em”.

Trước những chia sẻ hài hước của đồng nghiệp, nhạc sĩ Đức Trí phải lên tiếng giải thích. Anh nói: “Tôi anh chọn Kiều Diễm không phải vì chân dài. Tôi không thể tạo nên một ngôi sao nếu như họ không có tố chất”.

Hot girl Sing my song khien Duc Tri boi hoi nho nguoi yeu cu - Ho Ngoc Ha hinh anh 2

Không chỉ có khả năng sáng tác, giọng hát hay, Kiều Diễm còn có vẻ ngoài bắt sân khấu

HLV Giáng Son không xa lạ với Trương Kiều Diễm. Nữ nhạc sĩ  đánh giá: “Sáng tác của em rất hay và còn nhiều phong cách khác nhau. Sing my song là cuộc thi này đúng là dành cho em”.

Dù được cả 3 HLV chọn nhưng vốn thuộc mẫu người lãng mạn và rất thích những ca khúc của nhạc sĩ Đức Trí, Trương Kiều Diễm đã quyết định về với đội của HLV này

Xem thêm: Đức Trí: Tác giả 'Vợ người ta' Phan Mạnh Quỳnh quá nguy hiểm

Video phần trình diễn của Trương Kiều Diễm tại Sing my song

 

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU