• Zalo

Hot girl Sân khấu điện ảnh đẹp ma mị trong bộ ảnh đón Tết

Giáo dục Thứ Sáu, 27/01/2017 17:17:00 +07:00

Hot girl Trần Nam Thúy đã lên ý tưởng thực hiện bộ ảnh đón Tết khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp đầy ma mị, gợi cảm.

Trần Nam Thúy, sinh năm 1994, từng đạt giải "Người đẹp tài năng" trong cuộc thi thời trang và sắc đẹp tại TP.HCM năm 2014, giải Nữ hoàng được yêu thích nhất 2014, giải gương mặt triển vọng trong cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện cho Thời trang & Sắc đẹp 2014”.

Ngoài ra, cô bạn này còn từng đạt giải Miss diễn xuất xuất sắc nhất của cuộc thi Miss Hà Nội Photo Model 2015 và tham gia đóng quảng cáo Bảo vệ môi trường cho kênh VTV1.

Hiện tại, cô đang học cao học tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Ngoài học tập, cô còn mở 2 quán cafe và 1 cửa hàng thời trang.

Nam Thuy (1)

Hot girl Nam Thúy từng theo học 2 trường là Đại học Sân khấu Điện ảnh và Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật Hà Nội.

Trong bộ ảnh thực hiện để đón Tết, Nam Thúy đẹp ma mị, kiêu sa và có phần gợi cảm khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cô rất háo hức đón chờ ngày Tết. Theo cô, Tết là ngày tụ họp được đông đủ nhất của năm.

“Mình nhớ Tết năm ngoái, khi cả gia đình quây quần bên nhau chia sẻ bao kỷ niệm vui buồn của một năm đã qua. Cảm giác đó khiến mình cảm thấy rất hạnh phúc và nhớ mãi”.

“Các thành viên trong gia đình đều có công việc riêng nhất định nên Tết là thời điểm duy nhất mọi người họp mặt đầy đủ. Vì vậy, năm nào mình cũng về đón Tết bên gia đình, cùng cha mẹ chuẩn bị cho những dự định trong năm mới”, Thúy nói.

Vào dịp Tết, niềm vui của hot girl này là được cùng đi chợ sắm Tết và dọn dẹp nhà cửa cùng với các thành viên trong gia đình.

Nam Thúy thích phong tục lì xì và gói bánh chưng vào dịp Tết cổ truyền dân tộc. Ngoài ra, cô còn thích đi chùa hái lộc để cầu may mắn cho năm mới.

Năm 2016, cô bạn rất hài lòng khi tốt nghiệp chương trình đại học với kết quả tốt nhất. Đặc biệt, niềm vui lớn nhất của Thúy là thi đỗ khóa học cao học của trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội.

Năm 2017 này, hot girl Nam Thuý mong muốn thực hiện được những mục tiêu đặt ra như kiếm được một người bạn song hành, có được công việc ổn định khi học xong chương trình cao học tại trường và phát triển các cửa hàng do mình làm chủ.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị, kiêu sa của Nam Thúy: 

Nam Thuy (3)

 

Nam Thuy (11)

 

Nam Thuy (2)

 

Nam Thuy (5)

 

Nam Thuy (8)

 

Nam Thuy (10)

 

> > > Đọc thêm: Hot girl Hà thành diện áo dài khoe dáng yêu kiều đón Xuân

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều