Hot girl Quỳnh Anh Shyn động viên sĩ tử trượt đại học

Giáo dụcThứ Ba, 12/08/2014 12:16:00 +07:00

(VTC News) - Hot girl Quỳnh Anh Shyn đã cùng những người bạn của mình tham gia vào một clip ý nghĩa để động viên các sĩ tử chưa đỗ đại học năm 2014.

(VTC News) - Hot girl Quỳnh Anh Shyn đã cùng những người bạn của mình tham gia vào một clip ý nghĩa để động viên các sĩ tử chưa đỗ đại học năm 2014.

Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn và các trường đại học thông báo điểm chuẩn, các hot girl tQuỳnh Anh Shyn và Thủy sún, đã cùng ca sĩ JGKiD tung ra MV “Đứng lên” nhằm gửi lời động viên những sĩ tử trượt nguyện vọng 1 kỳ thi đại học 2014.

hot girl quỳnh anh shyn
Hot girl Quỳnh Anh Shyn và Thủy sún cùng tham gia vào một clip ca nhạc ý nghĩa động viên các sĩ tử trượt đại học năm nay
Với lời hát vui tươi trong nền nhạc Rap, MV” Đứng lên” mượn câu chuyện của những bạn trẻ vừa vấp ngã trước ngưỡng cửa trường thi đại học để gửi tới tất cả mọi người thông điệp ý nghĩa.


Trong cuộc đời, dù không muốn, chúng ta vẫn có đôi lần vấp ngã. Sẽ có những nỗi đau, những nước mắt, những bi quan, nhưng sau cùng, cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn.

Vì thế, mỗi người, hãy gạt nỗi buồn, đứng dậy và bước đi tiếp, tự tìm cho mình một cánh cửa khác, tự mang lại ánh sáng cho cuộc đời mình. Và rất có thể, với cú vấp ngã, mình tỉnh tâm lại, suy nghĩ chín chắn hơn, và chọn được hướng đi phù hợp hơn.

MV đã được đưa lên mạng xã hội và chỉ sau 1 ngày, MV này đã đạt được gần 10.000 lượt view với hàng trăm bình luận.
quỳnh anh shuyn
Hot girl Quỳnh Anh Shyn rất vui mừng khi được tham gia vào clip ý nghĩa này 

Bạn Cứ bước, học sinh PTTH Khâm Đức nhận xét:  Tự nhiên nghe bài hát này, thấy phấn chấn hẳn lên, còn MrHK thì tấm tắc: Dòng nhạc Regea của F.G.Kid nghe sướng tai quá!
    
Khi được hỏi về lý do sáng tác MV “Đứng lên”, Nhạc sĩ kiêm ca sĩ GKiD đã chia sẻ: “Khi điểm sàn đại học được công bố, cùng với việc hàng loạt các trường đại học thông báo điểm chuẩn, đồng nghĩa với việc kết thúc khoảng thời gian thấp thỏm, lo lắng của các sĩ tử.

Bên cạnh niềm vui của những bạn đã đỗ đại học, là nỗi buồn của những bạn kém may mắn hơn. Tôi không nghĩ một khoảng thời gian ngắn, một bài hát có thể giúp các bạn vơi đi nỗi buồn một cách nhanh chóng, nhưng tôi luôn tin âm nhạc có khả năng thay đổi tâm trạng hay lối suy nghĩ của con người.

Có thể không phải hôm nay, mà ngày mai, hay hôm nào khác, khi các bạn vô tình nghe được bài hát này, biết đâu sẽ khiến các bạn vui hơn, nhẹ nhõm hơn”.
Quỳnh anh shyn
Với Quỳnh Anh Shyn, là học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12, dù không tham gia kỳ thi đại học nhưng vì có nhiều bạn dự thi nên cô có được những cảm nhận sâu sắc hơn về ý nghĩa của kỳ thi nay.

Chứng kiến các bạn lăn ra ôn thi, lo lắng, thấp thỏm chờ đợi kết quả, Quỳnh Anh thấy mình thực sự may mắn vì đã lựa chọn được hướng đi phù hợp.

Quỳnh Anh đã chọn học ngành Quản trị sự kiện của Chương trình Cử nhân quốc tế FPT B2G, và đã trở thành sinh viên ngay từ khi các bạn đang ôn thi đại học. Cô đã có những ngày học đầu tiên ở chương trình Quốc tế và đã nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô.

Vì thế, theo Quỳnh Anh, điều quan trọng nhất đối với các bạn vừa trượt nguyện vọng 1 lúc này là phải quên đi mọi nỗi buồn để tỉnh táo, cân nhắc cẩn thận, phải biết mình muốn gì, hợp với ngành gì, tìm hiểu các trường thật kỹ… để lựa chọn được đúng trường nguyện vọng 2 phù hợp nhất. Và hơn tất cả, cần có tinh thần lạc quan, vui vẻ, để hướng tới một tương lai tươi sáng!

Còn với Thủy Sún, một học sinh mới bước lên lớp 12 và năm nay sẽ là năm học quan trọng trong cuộc đời, cô đã rất bất ngờ khi được mời tham gia MV.

Cô không biết mình có thể hiện được đúng tâm trạng của người thi trượt đại học, và lo lắng “nhỡ đâu về sau mình cũng không thi được”. Nhưng khi nghe giai điệu cất lên, cô cảm nhận được sự vui tươi lạc quan toát ra từ những ca từ, mang đến một cảm giác nhẹ nhàng cho người vấp ngã. Thế là cô vui vẻ tham gia.

Thủy sún cho rằng,  kì thi đại học là bài kiểm tra đánh giá thực lực của một học sinh suốt 12 năm đèn sách nên rất quan trọng và thật sự rất cần thiết.

Cô nhắn nhủ tới các bạn, hãy cố gắng học tập tốt để đạt được kết quả như ý. Nếu không thành công thì cũng đừng nản lòng bởi cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra, cuộc sống có rất nhiều lựa chọn và chúng ta cần biết đứng lên sau vấp ngã.

Xem clip " Đứng lên"Minh Đức

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn