• Zalo

'Hot girl ở bẩn' khiến dân mạng kinh hoàng với căn phòng như chuồng lợn

Chuyện bốn phươngThứ Tư, 03/11/2021 11:10:20 +07:00

Hình ảnh bên trong căn phòng trọ bẩn đến kinh hãi của cô gái xinh đẹp luôn bóng bẩy khi ra ngoài khiến dân mạng Trung Quốc hết hồn.

Đề tài "bạn cùng phòng" luôn là đề tài nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng. Hình ảnh những căn phòng trọ bừa bộn, đồ đạc lung tung không còn là hình ảnh hiếm thấy trên mạng xã hội nữa. Và hễ những hình ảnh ấy xuất hiện lại sẽ kèm theo một câu chuyện về những cô - cậu cùng phòng thiếu ý thức. Như câu chuyện dưới đây: 

"Nhỏ cùng phòng với mình có sở thích tắm xong đồ nó rơi ra từ người nó như thế nào nó để nguyên như thế ấy và bộ đồ nó đã ở đó tới nay ngày thứ 5 rồi. Ngày thứ 2 mình quá chán nản về vấn đề này vì không phải đây là lần đầu nên mình chả thèm nhắc mà quăng luôn vào bồn ngâm phía trong.

'Hot girl ở bẩn' khiến dân mạng kinh hoàng với căn phòng như chuồng lợn - 1
'Hot girl ở bẩn' khiến dân mạng kinh hoàng với căn phòng như chuồng lợn - 2
'Hot girl ở bẩn' khiến dân mạng kinh hoàng với căn phòng như chuồng lợn - 3
'Hot girl ở bẩn' khiến dân mạng kinh hoàng với căn phòng như chuồng lợn - 4

Tắm xong cô gái không giặt mà để dưới nền cho khô?

Bồn đó bây giờ cực kì dơ vì ban đầu cũng nhờ nó hay để đồ như vậy nên mình chẳng thèm dọn mà dành riêng luôn cho nó quăng đồ. Nhưng nó cảm thấy dơ mọi người ạ. Nên nó đã lấy từ cái bồn dơ đó lôi ra thềm như hình. Và bộ đồ đó đã ở yên đó đến hôm nay là 5 ngày rồi. Chỉ còn 10 ngày nữa là nó đi rồi, nên thôi. Mình sẽ nhịn mà mang dép vào tắm vậy. À hay nó ngâm quần áo vậy có tác dụng riêng gì không ta? Em thấy nó sắp khô luôn rồi, tiết kiệm được bao nhiêu tiền giặt với xà phòng các thứ.

Còn cái chỗ nó ngủ thì mọi người xem đi ối giồi ôi luôn, ra ngoài lúc nào cũng thơm phức bóng bẩy không khác gì đại tiểu thư con nhà giàu nhưng thật đúng là ảo".

'Hot girl ở bẩn' khiến dân mạng kinh hoàng với căn phòng như chuồng lợn - 5

Chủ nhân xinh đẹp của căn phòng bừa bộn.

Chủ nhân của bài đăng đăng kèm theo loạt ảnh chụp căn phòng trọ bừa bộn, đồ đạc vứt lung tung khiến ai nấy đều kinh hãi. Và hơn hết, nhìn ảnh chủ nhân của căn phòng này ai nấy đều bất ngờ vì độ bóng bẩy gọn gàng trông như một hot girl. 

Câu chuyện này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Hàng nghìn lượt tương tác bên dưới bài đăng, ai nấy đều cho rằng trông cô gái xinh xắn như thế có ai ngờ đâu không gian sống lại bừa bộn như vậy. "Nhìn cũng bóng bẩy mà sao kỳ vậy ha?", "Trời trông ảnh đúng thật như richkid mà nào ngờ"... là những bình luận của cộng đồng mạng.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp