Hot girl 'Nhật ký Vàng Anh' gặp chồng sắp cưới khi vừa mất trắng 2 tỷ đồng

(VTC News) - Vân Navy - nữ diễn viên phim "Nhật ký Vàng Anh" cho biết, cô gặp chồng sắp cưới đúng vào thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời.

Nữ diễn viên Vân Navy vừa hạnh phúc chia sẻ, cô và chồng sắp cưới sẽ tổ chức lễ ăn hỏi tại Hà Nội vào ngày 7/8. Lễ cưới của cả hai sẽ diễn ra vào tháng 1/2019. 

Trước ngày vui, hot girl phim Nhật ký Vàng Anh dành những tâm sự rất ngọt ngào cho chồng sắp cưới. Cô tiết lộ, cả hai gặp nhau đúng vào thời điểm có thể coi là khó khăn nhất trong cuộc đời cô. Khi ấy, cô mới chuyển ra ngoài tự lập. Vì chưa quen với công việc nên cô mất trắng 2 tỷ đồng.

"Em còn nhớ khoảnh khắc anh nói em là người duy nhất khiến anh cảm thấy muốn ở bên cả đời ngay từ lúc mới quen, là người anh cảm thấy yên tâm và tự hào, yêu thương và có thể gắn bó.

Anh chứng minh tình cảm của anh bằng rất nhiều điều vui buồn xung quanh, để em thấy anh thật sự thương em như thế nào. Anh giúp em vượt qua mỗi ngày buồn chán và lấp đầy bằng tiếng cười mỗi đêm." - Vân Navy viết.

Chồng sắp cưới của Vân Navy là một doanh nhân đang sống và làm việc tại TP.HCM. Anh hơn cô 1 tuổi.

Hot girl 'Nhat ky Vang Anh' gap chong sap cuoi khi vua mat trang 2 ty dong hinh anh 1

Vân Navy và chồng sắp cưới. 

Vân Navy là một trong những hot girl đời đầu của Hà Nội, cùng thời với Hoàng Thùy Linh, Vân Hugo, Mi Vân, Tâm Tít...Cô từng tham gia phim Nhật ký Vàng Anh trong vai Hằng điệu. 

Sau đó, Vân Navy còn tham gia vào sitcom 5S Online cùng với Mạnh Quân, Chi Pu và B Trần. Thời gian gần đây, cô chuyển sang hướng kinh doanh.

Video: Minh Hương phim "Nhật ký Vàng Anh" khi Pháp có chung đường biên giới với Úc

>>> Đọc thêm: Diễm Hằng Nhật ký Vàng Anh: 'Sốc vì tăng cân quá đà, chân bị teo nhỏ'

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU