Hot girl Ngọc Thảo váy xẻ cao sexy nóng bỏng

(VTC News) - Hot girl Ngọc Thảo váy xẻ cao sexy nóng bỏng khi tham dự lễ ra mắt phim Người kiến.

       Hot girl Ngọc Thảo váy xẻ cao sexy nóng bỏng khi tham dự lễ ra mắt phim Người kiến.

Hot girl Ngọc Thảo váy xẻ cao sexy nóng bỏng khi tham dự lễ ra mắt phim Người kiến.

       Người đẹp khoe dáng quyến rũ tại sự kiện.

Người đẹp khoe dáng quyến rũ tại sự kiện.

       An Japan cũng rạng rỡ góp mặt.

An Japan cũng rạng rỡ góp mặt.

       Nội dung phim nói về việc với       bộ quần áo mang lại khả năng đặc biệt: biến người bình thường trở thành       bé nhỏ, nhưng có sức mạnh phi thường và giao tiếp được với kiến, siêu       trộm Scott Lang là người được chọn trở thành Người Kiến và giúp đỡ nhà       sáng chế Dr.Hank Pym trong việc bảo vệ công thức bí mật tạo nên bộ quần       áo siêu đẳng.

Nội dung phim nói về việc với bộ quần áo mang lại khả năng đặc biệt: biến người bình thường trở thành bé nhỏ, nhưng có sức mạnh phi thường và giao tiếp được với kiến, siêu trộm Scott Lang là người được chọn trở thành Người Kiến và giúp đỡ nhà sáng chế Dr.Hank Pym trong việc bảo vệ công thức bí mật tạo nên bộ quần áo siêu đẳng.

        

 

       Đứng       trước nguy cơ thế giới có thể bị tàn phá bởi Yellowjacket, Scott Lang       cùng tiến sĩ Hank Pym phải hợp sức ngăn chặn mối hiểm họa khôn lường. 

Đứng trước nguy cơ thế giới có thể bị tàn phá bởi Yellowjacket, Scott Lang cùng tiến sĩ Hank Pym phải hợp sức ngăn chặn mối hiểm họa khôn lường. 

       Sự       kiện công chiếu tại Hà Nội và TP.HCM thu hút đông đảo giới truyền       thông, các ngôi sao nổi tiếng và các khán giả yêu thích dòng phim siêu       anh hùng 

Sự kiện công chiếu tại Hà Nội và TP.HCM thu hút đông đảo giới truyền thông, các ngôi sao nổi tiếng và các khán giả yêu thích dòng phim siêu anh hùng 

       Mô       hình Người Kiến tí hon cùng thảm đỏ dành riêng cho…kiến cũng gây ấn       tượng và thích thú cho các khán giả. Không chỉ vậy, các fan ruột của       Marvel đã kịp làm những bộ đồ Cosplay ấn tượng để “diện” tới buổi công       chiếu.  

Mô hình Người Kiến tí hon cùng thảm đỏ dành riêng cho…kiến cũng gây ấn tượng và thích thú cho các khán giả. Không chỉ vậy, các fan ruột của Marvel đã kịp làm những bộ đồ Cosplay ấn tượng để “diện” tới buổi công chiếu.  


An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN