Hot girl Ngọc Miu tiếp tục kêu oan, xin toà xem xét lại việc truy tố

(VTC News) - Ngọc cho rằng, một số lời khai của cô mà cáo trạng nêu là không đúng và xin tòa xem xét lại việc buộc tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Chiều 8/5, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử các bị cáo trong đường dây buôn bán ma túy khủng do Văn Kính Dương (Hoàng "béo", 39 tuổi, quê Hà Nội) cầm đầu.

Tại phiên toà, bị cáo Ngọc cho biết, một số lời khai của cô trong cáo trạng không đúng.

Theo đó, Ngọc cho rằng cô không khai lý do chuyển chỗ ở từ quận 7 qua quận 5 vì sợ bị bại lộ việc buôn bán ma túy. Cô chuyển vì nhà cũ chật chội, mà lại sắp sinh con nên chuyển tới chỗ ở rộng hơn.

Hot girl Ngoc Miu tiep tuc keu oan, xin toa xem xet lai viec truy to hinh anh 1

Ngọc cho rằng cáo trạng có một số lời khai của mình không đúng và xin xem xét lại việc buộc tội tàng trữ trái phép chất ma túy. 

Ngọc cho biết, cô ở chung nhà với Giang nhưng hai người ở phòng riêng, không quản lí và cũng không có khoá phòng của người này.

Ngọc khẳng định không hề hay biết việc Huyền mang ma tuý đi cất giấu trong phòng, nếu biết đã không hỗ trợ Huyền làm việc này.

Trong phần chất vấn với luật sư, Ngọc không đồng ý với cáo trạng cáo buộc mình phạm tội tàng trữ trái phép chất ma túy và xin HĐXX xem xét lại việc truy tố.

Trước đó, trong phiên toà buổi sáng Ngọc khai, hiện công an đang thu giữ 1 ô tô Mercedes E200, 1 chiếc điện thoại của bị cáo. Ngọc đề nghị tòa giao lại xe cho ngân hàng để cô trả nợ.

Hot girl Ngoc Miu tiep tuc keu oan, xin toa xem xet lai viec truy to hinh anh 2

Bị cáo Dương tại toà.

Theo đại diện ngân hàng SEA Bank, Ngọc thế chấp vay 1,4 tỷ đồng ở ngân hàng. Thời gian vay vốn, Ngọc đã trả khoảng hơn 20 triệu tiền lãi, gốc là hơn 30 triệu.

Tính đến nay, số tiền nợ là 1,6 tỷ đồng, trong đó gốc là 1,4 tỷ đồng, lãi là 247 triệu đồng. Đại diện ngân hàng đề nghị tòa xem xét trả lại vật chứng vụ án là chiếc Mercedes.

Trước đó, Ngọc khai dù biết Văn Kính Dương đã có gia đình nhưng vẫn sống chung với anh này như vợ chồng vì có tình cảm sâu sắc.

Ngọc cũng khẳng định không hề biết Dương buôn bán ma túy. Mỗi người mỗi công việc riêng. Ngọc làm việc quảng cáo, quay clip ở ngoài.

Ngọc đề nghị chủ tọa xem lại chi tiết trong cáo trạng vì truy tố có phần oan cho cô.

Trùm ma túy hầu tòa cùng hotgirl Ngọc Miu, đối mặt án tử hình

Trùm ma túy hầu tòa cùng hotgirl Ngọc Miu, đối mặt án tử hình

Cầm đầu tập đoàn sản xuất ma túy lớn nhất nước, ông trùm Văn Kính Dương và người tình Ngọc Miu sẽ hầu toà vào sáng nay, cả 2 có thể đối mặt án tử hình.
 
Hot girl Ngọc Miu đề nghị trả lại xe ô tô bị tịch thu để trả nợ ngân hàng

Hot girl Ngọc Miu đề nghị trả lại xe ô tô bị tịch thu để trả nợ ngân hàng

Tại phiên toà, Ngọc Miu đề nghị HĐXX xem xét, trả lại chiếc ô tô Mercedes bị tịch thu để trả nợ ngân hàng.
Minh Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU