• Zalo

Hot girl Ngọc Miu kêu oan, khai không biết người tình buôn ma tuý

Pháp luật Thứ Ba, 07/05/2019 17:49:00 +07:00

Ngọc Miu cho biết cáo trạng truy tố không đúng và khai không hề biết Văn Kính Dương buôn bán ma tuý.

Trong phiên xét hỏi, Ngọc khai dù biết Văn Kính Dương đã có gia đình nhưng vẫn sống chung với anh này như vợ chồng vì có tình cảm sâu sắc.

Ngọc cũng khẳng định không hề biết Dương buôn bán ma túy. Mỗi người mỗi công việc riêng. Ngọc làm việc quảng cáo, quay clip ở ngoài.

ngocmiu1

Hot girl Ngọc Miu nói cáo trạng truy tố oan, khai không biết người tình buôn bán ma tuý

Ngọc đề nghị chủ tọa xem lại chi tiết trong cáo trạng vì truy tố có phần oan cho cô.

Tại phiên tòa, Văn Kính Dương khẳng định mình không nghiện ma túy.

Theo Dương, tại thời điểm bị bắt, công an thu giữ của Dương 2 tỷ đồng, 6 đồng hồ, 6 điện thoại. Nguồn gốc số tiền này là do gia đình đưa và mua nhà cũng từ tiền của gia đình. 

Theo cáo trạng, từ nguồn tin tố giác của quần chúng, Công an TP.HCM và Công an quận Bình Thạnh đã theo dõi, xâm nhập và đánh úp, bắt trọn đường dây ma túy do Văn Kính Dương cầm đầu.

kinhvanduong

Văn Kính Dương khai không nghiện ma tuý.

Cụ thể, qua điều tra cho thấy, năm 2010, khi đang thụ án với hai tội danh "Cướp giật tài sản" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy" tại trại giam ở tỉnh Thanh Hóa, Văn Kính Dương đã bỏ trốn và tiếp tục phạm tội.

Tháng 3/2012, Dương mua 0,5 kg ma túy đá của Hoàng Phương Lam với giá hơn 525 triệu đồng mang vào TP.HCM bán kiếm lời. Do ma túy kém chất lượng nên Dương chỉ bán được 100 gram, số còn lại đưa cho Nguyễn Thị Phúc mang ra Hà Nội trả lại.

Tối 31/3/2012, khi Phúc hẹn Lam đến khách sạn nhận lại ma túy thì cả hai bị công an bắt. Dương nhanh chân tẩu thoát và bị cơ quan chức năng truy nã. 

Dương sau đó thay đổi lý lịch, làm giả giấy tờ lấy tên Trần Ngọc Hiếu (còn gọi là Hoàng "béo") thuê căn hộ tại TP.HCM để tiếp tục sản xuất, buôn bán ma túy.

Trong lần đi vũ trường tại Campuchia, Dương gặp người đàn ông tên Tom (không rõ lai lịch). Dương được ông Tom cung cấp nguyên liệu và công thức để sản xuất ma túy.

cacbicao

Các bị cáo hầu toà. 

Cả hai thỏa thuận ma túy thành phẩm ăn chia theo tỷ lệ Tom 7 phần, Dương 3 phần. Thỏa thuận xong với Tom, Dương liền quy tụ với các đàn em trực tiếp nghiên cứu sản xuất và mang hàng đi tiêu thụ.

Ngày 3/4/2017, Dương cùng đồng phạm mang hơn 30 kg thuốc lắc ra Hà Nội để phân phối. Sau khi giao trót lọt 5.000 viên cho người đàn ông không rõ lai lịch, Dương và đàn em tiếp tục đem 12.000 viên ra Hải Phòng cung cấp cho mối nhưng bị cảnh sát đột kích. Đàn em bị bắt còn Dương chạy thoát về TP.HCM.

Vài ngày sau, lực lượng công an huy động hơn 200 chiến sĩ đồng loạt bao vây khám xét 13 xưởng sản xuất, nơi ở của nhóm Dương tại TP.HCM và các tỉnh. Dương và các đồng phạm bị bắt, trong đó có người tình hot girl Ngọc Miu.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều