Hot girl Ngọc Miu đề nghị trả lại xe ô tô bị tịch thu để trả nợ ngân hàng

Pháp luậtThứ Tư, 08/05/2019 12:42:00 +07:00

Tại phiên toà, Ngọc Miu đề nghị HĐXX xem xét, trả lại chiếc ô tô Mercedes bị tịch thu để trả nợ ngân hàng.

Ngày 8/5, TAND TP.HCM xét xử 10 bị cáo trong đường dây buôn bán ma túy khủng do Văn Kính Dương (Hoàng "béo", 39 tuổi, quê Hà Nội) cầm đầu.

Tại phiên toà, bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (tức Ngọc Miu, 25 tuổi, quê Hải Phòng) được mời lên thẩm vấn.

Bị cáo Ngọc khai, hiện công an đang thu giữ 1 ô tô Mercedes E200, 1 chiếc điện thoại của mình. Từ đó, Ngọc đề nghị tòa giao lại xe cho ngân hàng để cô trả nợ.

ngocmiu23 5

Ngọc được dẫn đến toà.

Theo đại diện ngân hàng SEA Bank, bị cáo Ngọc thế chấp vay 1,4 tỷ đồng ở ngân hàng. Thời gian vay vốn, Ngọc đã trả khoảng hơn 20 triệu tiền lãi, gốc là hơn 30 triệu.

Tính đến nay, số tiền nợ là 1,6 tỷ đồng, trong đó gốc là 1,4 tỷ đồng, lãi là 247 triệu đồng. Đại diện ngân hàng đề nghị tòa xem xét trả lại vật chứng vụ án là chiếc Mercedes.

Trước đó, Ngọc khai dù biết Văn Kính Dương đã có gia đình nhưng vẫn sống chung với anh này như vợ chồng vì có tình cảm sâu sắc.

Ngọc cũng khẳng định không hề biết Dương buôn bán ma túy. Mỗi người mỗi công việc riêng. Ngọc làm việc quảng cáo, quay clip ở ngoài.

Ngọc đề nghị chủ tọa xem lại chi tiết trong cáo trạng vì truy tố có phần oan cho cô.

ngocmiu11 6

Ngọc đề nghị toà trả lại chiếc xe ô tô tịch thu để cô trả ngân hàng.

Trong đường dây ma túy lớn nhất nước do Văn Kính Dương cầm đầu, Ngọc Miu với vai trò bạn gái ông trùm ma túy, Ngọc Miu tham gia trực tiếp vào quá trình tàng trữ ma túy. Các biệt thự sang trọng do Hoàng "béo" thuê cho cô là nơi cất giữ thuốc lắc để giao dịch buôn bán. 

Trước khi bị bắt, Ngọc Miu được coi là hot girl có tiếng ở TP.HCM. Sau đó, hot girl này kết hôn với người đàn ông sinh năm 1985, cả hai có một con chung. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân sau đó đổ vỡ.

Người đẹp này sau đó được Văn Kính Dương săn đón. Cả hai sống như vợ chồng và có con chung sinh năm 2015. Lúc này, Dương đang trốn truy nã và điều hành đường dây sản xuất, mua bán ma túy lớn.

MInh Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn