Hot girl Ngọc 'Miu' đề nghị toà trả lại xe Mercedes

Pháp đìnhThứ Năm, 16/07/2020 19:30:00 +07:00
(VTC News) -

Hot girl Ngọc "Miu" khai công an đang tạm giữ một xe Mercedes được mua từ tiền vay ngân hàng, đề nghị tòa trả lại để bị cáo xử lý nợ ngân hàng.

Chiều 16/7, tiếp tục phần xét hỏi tại phiên sơ thẩm lần thứ 2 xử vụ án trùm ma tuý Văn Kính Dương và các đồng phạm.

Gần kết thúc phiên xử buổi chiều, HĐXX xét hỏi bị cáo Vũ Hoàng Anh Ngọc (hot girl Ngọc "Miu"). Ngọc "Miu" khai còn nợ ngân hàng 1,6 tỷ đồng để mua xe ô tô hiệu Mercedes. Chiếc xe này hiện đang bị công an tạm giữ vì vậy bị cáo đề nghị tòa trả lại chiếc xe trên để xử lý nợ ngân hàng.

Đại diện ngân hàng xác nhận việc này.

Hot girl Ngọc 'Miu' đề nghị toà trả lại xe Mercedes  - 1

Hot girl Ngọc "Miu" tại phiên xử chiều nay.

Hot girl Ngọc "Miu" cũng khẳng định tại tòa, trong quá trình chung sống không hề biết việc Dương sản xuất, mua bán trái phép chất ma túy. Khi Huyền tới nhà đưa cho Ngọc cất giấu túi đồ (bên trong là ma túy), bị cáo chưa biết trong túi đó cất giấu ma túy. Sau này, bị cáo mới biết.

"Dương chỉ gọi điện cho bị cáo, nếu Huyền có lên thì mở cửa cho Huyền lấy đồ cá nhân của Dương. Bị cáo không biết đó là ma túy, đến khi từ khách sạn về thì bị cáo mới biết”, Ngọc nói.

Hot girl Ngọc 'Miu' đề nghị toà trả lại xe Mercedes  - 2

Quang cảnh phiên xử chiều nay.

Tại phiên tòa, Dương tỏ ra thành khẩn khai báo, trả lời hết những câu hỏi của HĐXX. Dương khai về quá trình trốn khỏi trại giam và thành lập đường dây sản xuất, mua bán ma túy.

Dương khai, lượng ma túy sản xuất được khoảng 120kg, trong đó có một số bị trả lại do kém chất lượng, một số chưa tiêu thụ thì đã bị bắt. Trong quá trình đó Dương trả cho Mang, Quân mỗi người 50 triệu đồng/tháng. Riêng Giang được trả 210 triệu đồng, Kỳ Nam 30 triệu đồng/tháng, còn Thành cho 2 lần khoảng hơn 40 triều đồng.

HĐXX tiếp tục hỏi bố của Văn Kính Dương là ông Văn Trọng Thái, tại tòa ông Thái cho biết mong muốn nhận lại số tiền khoảng 4 tỷ chuyển cho Dương "để Dương làm ăn".

Nói về việc tại sao biết được Dương trốn trại nhưng vẫn chuyển tiền. Ông Thái cho biết vì Dương là con ruột, tuy biết con trai có trốn trại nhưng vì thương con nên ông vẫn chuyển tiền cho Dương để làm ăn mà không hề đắn đo. 

Dương xác nhận những lời ông Thái trình bày là đúng.

Tới 17h, HĐXX thông báo phiên tòa tạm ngừng và sẽ tiếp tục vào ngày mai 17/7.

Trước khi rời tòa, bị cáo Nam xin ngày mai được vắng mặt vì sức khỏe kém. HĐXX cho biết sẽ xem xét lại vấn đề này, các bị cáo được giao cho lực lượng chức năng rời phòng xử án.

Thế Quang

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn