• Zalo

'Hot girl Mì Gõ' Phi Huyền Trang bị tố giật chồng và lộ clip nóng?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 05/05/2019 11:58:00 +07:00

Những tin đồn này đang rộ lên trên mạng xã hội khiến cái tên Phi Huyền Trang trở nên hot hơn bao giờ hết.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bài viết gây chú ý kèm theo những hình ảnh chụp lại tin nhắn tố cáo "thánh nữ Mì Gõ" Phi Huyền Trang giật chồng. Theo nội dung có trong hình ảnh, một người phụ nữ đã nhắn tin cho tài khoản Facebook "Phi Huyền Trang", được cho là của người đẹp này với những lời lẽ bức xúc.

phihuyentrang

 Phi Huyền Trang.

Rất thẳng thắn, người phụ nữ nọ gửi những clip nóng được cho là của Phi Huyền Trang và chồng mình vào nhắn tin ngay sau lời chào hỏi. Sau khi một clip dài 8 giây được gửi đi, tài khoản tên Phi Huyền Trang đùng đùng nổi giận phản hồi: "Là mày muốn chết đúng không? Ok, mày muốn chết tao cho mày chết". 

Thấy người đẹp cáu giận, đối phương cũng không hề khoan nhượng đáp trả: "Ok, để tao xem ai chết nhé". 

Tiếp đó, tài khoản Phi Huyền Trang thực hiện một cuộc gọi cho người phụ nữ kia nhưng không nhận được phản hồi. Thay vì bắt máy, người phụ nữ nhắn lại: "Mày cho tao chết mà làm gì? Giật chồng tao còn thách tao à?". 

phi-huyen-trang-5

Phi Huyền Trang bị tố giật chồng và lộ clip nóng.

Sau tin nhắn tố giật chồng từ đối phương, tài khoản Phi Huyền Trang bất ngờ thay đổi cách xưng hô nhỏ nhẹ: "Mình không biết bạn là ai, mình cũng không phải người bạn cần tìm. 

Không ai giật được chồng của bạn cả. Tất cả là do người chồng quá tốt đẹp, quá tử tế nên mới để bạn phải như thế. Bạn hủy hoại họ. Họ mất tất cả vào đường cùng rồi thì...". 

Thấy người đẹp thay đổi giọng văn, người phụ nữ kia tiếp lời: "Mày mới đầu còn thách thức tao mà?". Câu chuyện giữa hai người được bỏ ngỏ sau tin nhắn cuối cùng được lan truyền này.

Ngoài những tin nhắn lan truyền, trong bài đăng tố cáo đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội còn có hình ảnh chụp lại một phiên chuyển tiền tới tài khoản ngân hàng được cho là của Phi Huyền Trang. Theo đó, số tiền gửi đi là 200 triệu đồng. 

phi-huyen-trang-4

 

Trước cáo buộc Phi Huyền Trang giật chồng và lộ clip nóng quan hệ bất chính với người đàn ông có vợ, đại diện của mỹ nhân đã chính thức lên tiếng. Cụ thể, hành vi tố cáo được người đại diện khẳng định là vu khống. Ê kíp người đẹp đang làm đơn trình báo mọi chuyện đến cơ quan điều tra và sẽ đưa ra thông tin chính thức sau đó. 

"Hiện tại, Trang và bên mình đang làm đơn và trình báo mọi chuyện đến cơ quan điều tra về hành vi vu khống. Thế nhưng nếu như bây giờ, Trang lên tiếng, đối tượng sẽ đề phòng và có thể bỏ trốn gây khó dễ cho cơ quan điều tra. Thế nên xin phép cho ê kíp được im lặng cho đến khi tìm ra thủ phạm. Sau đó, chúng tôi sẽ chính thức trả lời trực tiếp về vụ việc này với báo chí", người đại diện cho hay.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !