Báo Điện tử VTC News

Hot girl Lilly Luta đắt show sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trong 4 tháng, Lilly Luta nhận 3 hợp đồng phim. Hot girl cũng có nhiều lịch chụp ảnh và tham gia các sự kiện tại TP HCM.

Cuối năm 2014, hot girl Lilly Luta (tên thật là Nguyễn Thị Lượm, 23 tuổi) lộ các hình ảnh chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, mẫu ảnh người Nha Trang cũng lên tiếng xác nhận sự việc. Cô nâng mũi, cắt mắt, chỉnh mặt V-line

Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về gương mặt sau phẫu thuật nhưng hot girl Sài thành không hối hận về quyết định của bản thân.

Sau khi làm đẹp nhờ dao kéo, trong vòng 4 tháng, Lilly Luta nhận được 3 hợp đồng phim. Trong đó, cô thủ vai chính hai tác phẩm điện ảnh và một phim truyền hình.

Bộ phim hài kinh dị hợp tác giữa Thái Lan và Việt Nam vừa đóng máy, cô nhận vai diễn truyền hình. Mới đây, hot girl vừa có thêm hợp đồng thủ vai chính trong dự án có kinh phí đầu tư lớn.
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội xinh như hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ gây 'sốc'

VTV2

Khi được hỏi từ mẫu ảnh chuyển sang đóng phim có gặp trở ngại, Lilly Luta bày tỏ: "Tôi gắn bó với công việc cũ đã 5 năm nên rất yêu nó. Về nghề diễn viên, với tôi đó là sự trải nghiệm mới. Tôi rất tâm đắc với những gì mình đã làm".

Nguồn: Phan Trai Úc/Zing
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU