Hot girl Kelly xinh đẹp sau 5 lần phẫu thuật cằm

(VTC News) - Sau 5 lần phẫu thuật cằm tới mức suýt phải cắt bỏ cằm vì hoại tử, hot girl Kelly dịu dàng bên cạnh một Trang Trần cá tính trong lễ ra mắt phim Nội gián.

Lễ ra mắt phim Nội gián tối qua có sự xuất hiện của nhiều gương mặt như Kelly, Trà My Top model, Trang Trần, Chung Thục Quyên...

Nếu như Trang Trần mạnh mẽ đầy cá tính với trang phục cao bồi thì Kelly nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người bởi hot girl đình đám một thời vừa trải qua 2 năm 'kinh hoàng' với 5 cuộc phẩu thuật chỉnh sửa cằm, thậm chí suýt phải cắt bỏ hẳn chiếc cằm vì bị hoại tử. Tuy nhiên may mắn Kelly đã phẫu thuật thành công và có chiếc cằm ưng ý.
 

 

 

 

Kelly vừa trải qua 5 cuộc phẫu thuật chỉnh cằm

Kelly vừa trải qua 5 cuộc phẫu thuật chỉnh cằm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Paranoia - Nội gián là bộ  phim tâm lý, hình sự hấp dẫn của đạo diễn Robert Luketic xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến một mất một còn giữa hai ông trùm tài phiệt trong lĩnh vực công nghệ là Jock Goddard và Nicholas Wyatt, mà nguyên nhân bắt nguồn từ những mâu thuẫn sâu xa, phức tạp trong quá khứ.

Adam Cassidy, một ngôi sao trẻ trong lĩnh vực công nghệ với khát khao quyền lực, địa vị và cuộc sống xa hoa đã sa chân vào trò chơi quyền lực giữa hai vị 'vua' công nghệ đó, trở thành gián điệp trong những mối quan hệ rối rắm và phức tạp. Chính từ đó, cuộc sống của Adam dần có những thay đổi và biến động, nguy hiểm cũng từ đó mà kéo đến bủa vây anh…

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN