Hot girl Idol Khánh Tiên tươi mới trên sân khấu

(VTC News) - “Hot girl Idol” Khánh Tiên nhận nhiều tràng pháo tay của khán giả khi thể hiện ca khúc “Crush on you” theo màu sắc tươi mới hơn hẳn so với bản thu.

Tối qua (18/9), Khánh Tiên Idol góp mặt tại sân khấu Bài hát yêu thích tháng 9 với ca khúc hit quen thuộc- “Crush on you”, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa.

Những tràng vỗ tay cổ vũ liên tục ngay tại sân khấu khiến Khánh Tiên đôi chút bất ngờ, nhưng cũng tạo sự hứng thú khiến Khánh Tiên trình diễn ca khúc “Crush on you” theo màu sắc tươi mới hơn hẳn so với bản thu.

Có thể nói, nhạc sĩ trẻ tài năng Châu Đăng Khoa đã tìm được một ca khúc đặc biệt phù hợp với giọng hát của Khánh Tiên. So với 9 ca khúc biểu diễn trong chương trình, Khánh Tiên tỏ ra không hề lép vế dù cô trẻ hơn về tuổi đời lẫn tuổi nghề. Cô thậm chí còn tạo được dấu ấn đáng kể.


Sở hữu gương mặt xinh xắn, đáng yêu cùng lối biểu diễn gần gũi, giọng hát dễ thương,  Khánh Tiên không khó để tạo được thiện cảm đối với khán giả. Lựa chọn dòng nhạc Pop nữ tính, tạo được sự giao lưu với vũ đoàn là thuận lợi để Khánh Tiên nhanh chóng có cho mình lượng khán giả trẻ yêu mến.

“Crush on you” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Khánh Tiên sau khi rời Vietnam Idol. Ca khúc nhận được sự đánh giá khá tích cực của giới chuyên môn, đánh dấu bước đi đầu tiên trong sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp của Khánh Tiên.

Hiện tại, Khánh Tiên đang hoàn thiện ý tưởng cho MV "Crush On You", đồng thời trau dồi kỹ năng thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn để tiến xa hơn trên con đường âm nhạc.

Thuần Vũ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN