Hot girl, hot boy Việt làm gì trong những ngày đầu năm?

(VTC News) - Trong những ngày đầu năm mới, các hot girl, hot boy Việt thường đi lễ Chùa, đi du lịch cùng gia đình, bạn bè...với mong muốn khởi đầu năm 2019 may mắn, thành công hơn.

Hot girl, hot boy Viet lam gi trong nhung ngay dau nam? hinh anh 1

 Nữ sinh Học viện Cảnh sát nhân dân Đồng Hoàng Anh (Hoa khôi Imiss Thăng Long 2018) cho biết, đầu năm mới, cô thường đi chúc Tết ông bà và họ hàng, đi lễ chùa cùng gia đình. 

Hot girl, hot boy Viet lam gi trong nhung ngay dau nam? hinh anh 2

 Tết năm nay, Hoàng Anh cùng gia đình bắt đầu thực hiện chuyến du lịch đầu tiên của năm 2019 vào sáng mồng 3 Tết.

Hot girl, hot boy Viet lam gi trong nhung ngay dau nam? hinh anh 3

 Đối với Phan Ánh Vi (Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), dịp Tết chính là lúc để bản thân dành thời gian cho gia đình và những người thân của mình. Những ngày đầu xuân năm mới này, Vi thường đi chùa cầu may, đi chúc Tết họ hàng và dành ít thời gian cho bản thân được phép “nghỉ ngơi”. 

Hot girl, hot boy Viet lam gi trong nhung ngay dau nam? hinh anh 4

 Nữ sinh Cù Thị Trà (Đại học Kinh tế quốc dân) đi chúc Tết họ hàng, làng xóm,..và còn đi lễ Chùa vào dịp đầu năm. Sau ngày mồng 3 Tết, cô bạn đi chơi cùng bạn bè để hàn huyên nói chuyện.

Hot girl, hot boy Viet lam gi trong nhung ngay dau nam? hinh anh 5

 Hot girl Hà Tĩnh Nguyễn Thị Kiều Trang (27 tuổi) từ lâu được nhiều người biết tới khi trẻ hơn so với tuổi. Dịp năm mới, Trang đi chùa cùng gia đình. Sau đó, cô bạn sẽ trở lại Hà Nội với công việc làm mẫu ảnh, kinh doanh...của mình.

Hot girl, hot boy Viet lam gi trong nhung ngay dau nam? hinh anh 6

 "Hot girl phòng gym” Lê Xuân Anh (năm cuối Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội) là nữ sinh khá nổi bật trong cộng đồng giới trẻ khi sở hữu gương mặt lai Tây, số đo 3 vòng ấn tượng 96-60-96. Những ngày đầu năm mới, Xuân Anh thường cùng gia đình đi chúc Tết và đi chùa cầu may cho một năm mới thành công, sức khỏe.

Hot girl, hot boy Viet lam gi trong nhung ngay dau nam? hinh anh 7

 Hot boy đa tài Nguyễn Duy Hưng (Học viện An ninh nhân dân) cho biết, những ngày đầu năm mới, việc đầu tiên cần làm là chúc Tết ông bà cha mẹ với mong muốn cầu mong những điều may mắn sẽ đến với những người thân của mình. Tiếp theo, Hưng sẽ du xuân cùng gia đình. Hết kỳ nghỉ Tết, chàng trai Thái Bình này tiếp tục trở lại với guồng quay học tập, công việc.

Hot girl, hot boy Viet lam gi trong nhung ngay dau nam? hinh anh 8

Thủ khoa Đại học Phòng cháy chữa cháy Vũ Trọng Cường chia sẻ: “Vào dịp đầu năm mới, em thường đi chúc tết họ hàng cùng gia đình. Như mọi năm, vào mồng 1 Tết, em cùng gia đình đi Chùa để cầu sức khoẻ, vạn sự như ý. Các các ngày tiếp theo, em cùng gia đình đi chúc tết họ hàng bên nội, bên ngoại. Dịp đầu năm mới luôn là thời gian để em được gặp gỡ mọi người, dành cho nhau những câu chúc ý nghĩa”. 

Ảnh: Á khôi sinh viên Việt Nam khoe sắc trong bộ ảnh đón Xuân

Ảnh: Á khôi sinh viên Việt Nam khoe sắc trong bộ ảnh đón Xuân

Nhằm đánh dấu sự trưởng thành của bản thân, Á khôi 1 Hoa khôi sinh viên Việt Nam thực hiện bộ ảnh với áo dài truyền thống tại phố bích họa Phùng Hưng (Hà Nội).
Nữ sinh Đại học Sư phạm TP.HCM lung linh trong bộ ảnh chào Xuân

Nữ sinh Đại học Sư phạm TP.HCM lung linh trong bộ ảnh chào Xuân

Để chào mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Nguyễn Thị Thuý An - nữ sinh Đại học Sư phạm TP.HCM tung bộ ảnh lung linh trong tà áo dài cổ điển thu hút sự chú ý của nhiều người.
Lưu Ly
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU