Hot girl, hot boy Hà Thành 'Tiếp sức mùa thi 2015'

Giáo dụcThứ Năm, 02/07/2015 11:36:00 +07:00

CLB Sinh viên tình nguyện đã tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015” tại Hà Nội với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

(VTC News) - Thực hiện theo định hướng tình nguyện năm 2015 của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, CLB Sinh viên tình nguyện đã tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015” tại Hà Nội với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Theo nguyện vọng của đông đảo học sinh và các nhà trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định tổ chức kỳ thi THPT quốc gia vào đầu tháng 7 như thời gian tổ chức kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ những năm trước đây.

Theo quy định của Bộ Giáo Dục, tại Hà Nội sẽ có 8 cụm thi do các trường Đại học lớn trên địa bàn đó chủ trì.

Ngoài địa điểm chính tại các trường Đại học, thí sinh còn được phân bố về các điểm thi hỗ trợ là các trường THCS, THPT xung quanh khu vực đó.

Các sĩ tử nô nức tham gia kỳ thi THPT Quốc gia 

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa thi tới là chương trình “Tiếp sức mùa thi” lại được tổ chức với mục đích san sẻ bớt những khó khăn của thí sinh, người thân thí sinh thường gặp phải trong mùa thi. Đây cũng là những hành động có tác dụng động viên, khích lệ tạo sự an tâm cho các thí sinh có tâm lý tốt trước khi bước vào kỳ thi.


Năm nay các hoạt động tiếp sức mùa thi do CLB sinh viên tình nguyện Hà Nội tổ chức khá đa dạng như tặng nước uống miễn phí, hỗ trợ đón tiếp, hướng dẫn đường đi, tư vấn nhà trọ, ký túc xá miễn phí (hoặc giá rẻ), … Trước ngày thi chính thức, CLB đã giúp hơn 50% số học sinh tham gia dự thi tìm được nhà trọ miễn phí hoặc nhà trọ giá rẻ.

Trong ngày thi 1/7, được sự phối hợp của nhãn hàng nước tăng lực trà xanh F247 và nước tăng lực cà phê WAKEUP247 đã tổ chức thành công chương trình “20.000 chai nước miễn phí, giảm sức nóng mùa thi” trên 8 điểm thi ở các cụm thi nội thành.

Tình nguyện viên phát tặng nước tăng lực miễn phí cho phụ huynh học sinh 
Ngoài sự ủng hộ nhiệt tình của lực lượng tình nguyện viên, CLB còn nhận được sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, có ảnh hưởng tới giới trẻ như người mẫu Hồng Quế, ca sĩ – nhạc sĩ Justatee, hotgirl Trâm Anh, ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, producer Hoàng Touliver, ca sĩ Cường Seven.
Các hot teen giúp sĩ tử mở nước uống 

Với tinh thần trách nhiệm cao, các hoạt động “Tiếp sức mùa thi 2015” của CLB sinh viên tình nguyện Hà Tây nói riêng cũng như các Đoàn, Hội, CLB khác trên địa bàn Hà Nội nói chung đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng các năm sau, chương trình này vẫn sẽ được duy trì và phát triển để có thể giúp đỡ được nhiều học sinh, phụ huynh hơn nữa.

Nguồn: MaSan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn