Hot girl Học viện Hàng không xinh đẹp hút hồn dân mạng

Sở hữu làn da trắng mịn, gương mặt V-Line, nữ sinh Học viện Hàng không Phương TiTi luôn hút hồn dân mạng.

Với nụ cười tỏa nắng, ngoại hình đáng mơ ước, nữ sinh Học viện Hàng không Lê Hoàng Minh Phương luôn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý.

Lê Hoàng Minh Phương có biệt danh là Phương TiTi, sinh năm 1994 là một  trong những gương mặt nổi bật của trường Học viện Hàng không.

Lê Hoàng Minh Phương có biệt danh là Phương TiTi, sinh năm 1994 là một trong những gương mặt nổi bật của trường Học viện Hàng không.

Dù rất yêu thích công việc tiếp viên hàng không nhưng Phương TiTi vẫn  quyết tâm theo học ngành Quản trị cảng Hàng không để có được một công  việc ổn định lâu dài.  

Dù rất yêu thích công việc tiếp viên hàng không nhưng Phương TiTi vẫn quyết tâm theo học ngành Quản trị cảng Hàng không để có được một công việc ổn định lâu dài.  

Hiện tại, cô đang thực tập tại bộ phận kiểm tra an ninh tại sân bay.  

Hiện tại, cô đang thực tập tại bộ phận kiểm tra an ninh tại sân bay.  

Cô bạn chia sẻ, cô cảm thấy rất hứng thú với công việc này vì được thử  thách chính mình cũng như trải nghiệm nhiều điều thú vị. 

Cô bạn chia sẻ, cô cảm thấy rất hứng thú với công việc này vì được thử thách chính mình cũng như trải nghiệm nhiều điều thú vị. 

Cô bạn cũng đặc biệt yêu thích bộ đồng phục của nhân viên làm việc tại  sân bay. Trong bộ đồng phục đó, Phương TiTi toát lên vẻ năng động,  trưởng thành và cá tính. 

Cô bạn cũng đặc biệt yêu thích bộ đồng phục của nhân viên làm việc tại sân bay. Trong bộ đồng phục đó, Phương TiTi toát lên vẻ năng động, trưởng thành và cá tính. 

Phương chia sẻ:

Phương chia sẻ: "Khoác lên người bộ đồng phục, mình thấy tự tin và yêu nghề hơn, đặc biệt, còn có cảm giác như được trở thành thiên thần vậy"

Theo đuổi ngành học Quản trị cảng Hàng không, Phương TiTi cũng phải trải qua nhiều vất vả.  

Theo đuổi ngành học Quản trị cảng Hàng không, Phương TiTi cũng phải trải qua nhiều vất vả.  

Cô phải tiếp thu một khối lượng kiến thức khá lớn và đây là ngành khá  đặc thù nên cô cùng các sinh viên khác cũng phải đối mặt với nguy cơ  thất nghiệp.  

Cô phải tiếp thu một khối lượng kiến thức khá lớn và đây là ngành khá đặc thù nên cô cùng các sinh viên khác cũng phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp.  

Công việc của một sinh viên thực tập ở vị trí kiểm tra an ninh cũng rất  vất vả. Phương chia sẻ:

Công việc của một sinh viên thực tập ở vị trí kiểm tra an ninh cũng rất vất vả. Phương chia sẻ: "Mình phải làm theo chuyến bay, có những chuyến bay rấy sớm hoặc rất trễ, phải ở lại sân bay đến lúc tối mịt chẳng còn ai. Rồi nhiều lúc có chuyến bay ngay giữa giờ ăn, có đói đến mấy thì cũng phải đợi làm xong rồi mới đi ăn được". Tuy vậy, Phương TiTi vẫn rất tự tin vào lựa chọn của mình. 

Phương TiTi là gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ Việt vì từng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật

Phương TiTi là gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ Việt vì từng tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật

Cô bạn từng

Cô bạn từng "lấn sân" nhiều lĩnh vực như: đóng quảng cáo, MV ca nhạc, phim sitcom, làm MC, người mẫu thời trang... 

Những bộ phim, MV ca nhạc cô bạn từng tham gia như:  phim sitcom

Những bộ phim, MV ca nhạc cô bạn từng tham gia như:  phim sitcom "Schooltv", phim truyền hình "Đôi giày đỏ", MV ca nhạc "Thời gian".

Phương TiTi chia sẻ về cơ duyên đến với nghệ thuật của mình:

Phương TiTi chia sẻ về cơ duyên đến với nghệ thuật của mình: "Hồi cấp 1, khi đang đi ngoài đường mình bất ngờ được mời đóng quảng cáo cho một hãng bột ngọt. Rồi lên cấp 2, mình cũng được mời tham gia vài vai nhỏ trong phim truyền hình. Thế là thấy mê đóng và diễn từ đó". 

Phương TiTi nhận thấy, bản thân là người cực kỳ may mắn vì luôn nhận  được sự giúp đỡ của các vị

Phương TiTi nhận thấy, bản thân là người cực kỳ may mắn vì luôn nhận được sự giúp đỡ của các vị "tiền bối" trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, cơ thể thon gọn và khả năng diễn xuất tốt,  cô được nhiều đạo diễn và các nhãn hàng thời gian yêu thích. 

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, cơ thể thon gọn và khả năng diễn xuất tốt, cô được nhiều đạo diễn và các nhãn hàng thời gian yêu thích. 

Tuy nhiên, vì công việc học tập bận rộn nên cô bạn phải từ chối khá nhiều dự án nghệ thuật. 

Tuy nhiên, vì công việc học tập bận rộn nên cô bạn phải từ chối khá nhiều dự án nghệ thuật. 

Đã có thời điểm, cô khẳng định rằng, chắc chắn sẽ theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, cụ thể là lĩnh vực diễn xuất.

Đã có thời điểm, cô khẳng định rằng, chắc chắn sẽ theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật, cụ thể là lĩnh vực diễn xuất.

Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô bạn lại để

Nhưng ở thời điểm hiện tại, cô bạn lại để "vạn sự tùy duyên" vì việc học tập ở trường Hàng không "ngốn" của cô khá nhiều thời gian. Hơn nữa, đó cũng là niềm đam mê không thể từ bỏ của cô. 

"Mình hy vọng có thể sắp xếp thời gian hợp lý, để vừa có thể làm nhân viên làm việc tại sân bay vừa được thỏa sức hoạt động nghệ thuật", Phương TiTi chia sẻ.  


Nguồn: Hạ Nhiên/Dân Việt

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận