Hot girl Học viện Báo chí đẹp cuốn hút trong bộ ảnh chào hè

(VTC News) – Nụ cười tỏa nắng của Mai Anh luôn khiến bao người mê mẩn, trong bộ ảnh mới, cô càng trở nên cuốn hút hơn khi diện trên mình trang phục “chào hè”.

Xuất hiện với trang phục nhẹ nhàng nhưng cuốn hút, 9x xinh đẹp Nguyễn Mai Anh khiến người đối diện không thể rời ánh nhìn.

Trong bộ ảnh mới, cô bạn trở nên dễ thương, cuốn hút khi diện trên mình trang phục “chào hè”. Được biết, bộ ảnh này được chụp tại khu tập thể cũ sau Bảo tàng dân tộc học.


Cô bạn Mai Anh (sinh năm 1995) hiện là sinh viên năm thứ 3, lớp Báo chí đa phương tiện, khoa Phát thanh truyền hình, Học viên Báo chí và Tuyên truyền.

Sở hữu gương mặt thanh tú, nụ cười tỏa nắng và bảnh thành tích đáng ngưỡng mộ, nũ sinh trường Báo Nguyễn Mai Anh đã luôn thu hút sự quan tâm của mọi người.

Không chỉ xinh đẹp, nữ sinh Hà thành này còn rất tài năng. Cô từng lọt Top 4 Cầu Vồng MC toàn quốc(VTV6); Miss báo chí (giải tác phẩm báo chí xuất sắc nhất), Miss thân thiện, Miss Royal Food Court cuộc thi Press beauty – Tài sắc nữ sinh Báo chí 2014; Giải MC triển vọng 2014 do VNXK – Học Viện báo chí và Tuyên truyền, Giải Ba cuộc thi tìm kiếm MC Speak Up 2015.

Bên cạnh đó, cô bạn còn tham gia ban đối ngoại xin tài trợ các chương trình: Phút cuối 2014- Starry starry night, Welcome to AJC, Sóng trẻ 11 và nhiều giải thưởng khác.

Mai Anh cũng là thành viên Câu lạc bộ MC – AMC Học viện Báo chí và Tuyên Truyền, thành viên câu lạc bộ phát thanh Sống trẻ.

Nữ sinh xinh đẹp này chia sẻ: “Hiện tại, mình vẫn đang cố gắng hoàn thành tốt việc hoc. Ngoài ra, mình còn trải nghiệm nhiều hơn với công việc MC”.


Ngoài thời gian học tập, cô còn làm MC trong chương trình Sinh ra từ làng VTV6 và Tìm về nguồn cội của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

 “Mình rất thích vì đây đều là những chương trình cho mình sự trải nghiệm và học hỏi thêm được nhiều hơn”, hot girl nói.

Mai Anh mơ ước trở thành Biên tập viên Truyền hình giỏi, đi nhiều nơi và được nhiều người biết đến.

Cô cho biết mẫu người yêu lý tưởng là người biết quan tâm, thông cảm cho nghề nghiệp của người mình yêu và có chiều cao lý tưởng.
Nữ sinh ĐH Y Hà Nội xinh như hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ gây 'sốc'Cùng ngắm những hình ảnh dễ thương của hot girl trường Báo:


Lưu Ly
Photo: Minh Thái
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU