'Hot girl' đi Vespa vào trung tâm thương mại ăn trộm

Bằng cặp mắt “nhà nghề”, bảo vệ đã phát hiện 2 “hot girl” ăn trộm đi xe Vespa từng lấy trộm đồ của nhiều khách hàng.

Ngày 15/5, công an quận Thủ Đức, TP HCM cho biết đang tạm giữ 2 nghi can Nguyễn Thị Thủy (30 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) và Nguyễn Duy Hạnh Ngân (20 tuổi, tỉnh Khánh Hòa) để điều tra xử lý hành vi trộm cắp tài sản. Đồng thời CQĐT đang tiếp tục truy bắt đồng phạm tên Xim của 2 "hotgirl ăn trộm" với vai trò cầm đầu.

Theo điều tra ban đầu, từ đầu năm 2015, TTTM (đường Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức) đi vào hoạt động và có hàng chục nghìn khách đến vui chơi, mua sắm mỗi ngày.

       Các 'chân dài' bị bảo vệ TTTM phát hiện qua camera về hành vi trộm cắp. Hiện đối tượng Xim (đội nón) đang bị công an truy bắt.  

Các 'chân dài' bị bảo vệ TTTM phát hiện qua camera về hành vi trộm cắp. Hiện đối tượng Xim (đội nón) đang bị công an truy bắt.  


Tuy nhiên nhiều vụ mất trộm tài sản của khách đã được camera an ninh lắp dày đặc trong trung tâm ghi nhận được và BGĐ TTTM đã quán triệt lực lượng bảo vệ theo dõi.

Lúc 19h ngày 10/5, bãi giữ xe TTTM xuất hiện 2 cô gái ăn mặc đúng mode, đi trên xe tay ga Vespa đỏ đắt tiền mang BKS 59C2-429.86. Bằng cặp mắt “nhà nghề”, các bảo vệ nhanh chóng nhận ra 2 “hot girl” từng bị camera ghi hình lấy tài sản của khách nên giữ lại, báo công an phường Bình Thọ.

        Phương tiện 'xịn' gây án của các đối tượng 

Phương tiện 'xịn' gây án của các đối tượng 


Qua đấu tranh kèm theo những hình ảnh lưu giữ trong camera trước đó, hai “gái trẻ” là Thủy và Ngân đã khai nhận vào TTTM để trộm cắp tài sản cùng với một đối tượng tên Xim (chưa rõ lai lịch) cầm đầu.

Ban đầu các đối tượng này khai do biết TTTM mới khai trương sẽ có đông người đến nên lợi dụng cơ hội vào trộm cắp tài sản. khoảng 11h 22/3, Xim rủ Thủy, Ngân đến TTTM đến khu vực quầy ăn uống tự chọn lấy chiếc giỏ của một khách nữ.

Cũng với thủ đoạn trên, vào ngày 22/4, các đối tượng vào TTTM lấy trộm điện thoại Iphone 6 của chị Dương Hồng Mỹ Linh (ngụ quận Thủ Đức) trị giá 11 triệu đồng và Xim chỉ chia cho Ngân, Thuỷ 700.000 đồng.

Đến ngày 10/5 vừa qua, cả ba tiếp tục quay lại TTTM để lấy trộm tài sản thì bị bảo vệ phát hiện giữ Ngân và Thủy, Xim đã nhanh chân trốn khỏi trung tâm.

Nguồn: Vũ Sơn (Kiến thức)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN